Mô tả công việc
Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn Resort.
Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa.
Trực tiếp hỗ trợ Bếp Trưởng đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
Quyền lợi được hưởng
Tham gia BHXH.
Tham gia các buổi tập huấn do Resort tổ chức.
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
Hỗ trợ buổi ăn trong ca làm việc
Hỗ trợ chỗ ở lại (staff house)
Yêu cầu công việc
Có kinh nghiệm 1-2 năm ở vị trí tương đương (ưu tiên ứng viên làm việc trong môi trường Khách sạn, Resort)
Có sức khỏe tốt, có tính thần trách nhiệm cao, chịu khó và chịu được áp lực công việc.
Có khả năng phân công và sắp xếp công việc.
Cẩn thận, kỹ lưỡng, trung thực, thẳng thắn, sẵn sàng học hỏi.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên ứng tuyển trực tiếp tại tin đăng
Hồ sơ bổ sung sau khi phỏng vấn Đạt:
1. Sơ yếu Lý Lịch
2. Copy Chứng minh thư nhân dân.
3. Bằng cấp .
4. 4 ảnh 3x4
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ÂN NAM (Annam Gourmet) đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam, hoạt động liên doanh trong cả lĩnh vực bán lẻ và bán buôn.
Ngoài ra, Annam Group còn nhập khẩu và phân phối các nhãn hiệu mỹ phẩm và thiết bị khách sạn công nghiệp nổi tiếng.
Review Thực phẩm Ân Nam - Annam Gourmet
Môi trường làm việc thân thiện, cấp trên giỏi, quản lý làm việc chuyên nghiệp và hoà nhã. Đồng nghiệp rất tốt, luôn hỗ trợ nhau hết mình trong công việc.
Giám đốc có kiến thức chuyên môn rất tốt. Môi trường làm việc rất tốt, rất thích hợp để sáng tạo và phát triển bản thân. Đãi ngộ, chế độ của công ty cho nhân viên tốt.
Làm ở công ty này là được tích lũy rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình làm việc, luôn được tiếp xúc và giao tiếp với khách hàng là người nước ngoài.