Mô tả Công việc
Khách sạn 5sao cần tuyển Bếp Trưởng người Việt, chuyên món Việt và Châu Á với công việc như sau:
- Điều hành và quản lý chung mọi hoạt động trong Bộ phận bếp
- Xây dựng thực đơn mới bổ sung menu và quy trình chế biến
- Lên kế hoạch quản lý nguyên liệu thực phẩm đầu vào
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Kiểm tra Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Xây dựng kế hoạch doanh thu và chi phí hiệu quả
Yêu Cầu Công Việc
1. Trình độ: Tốt nghiệp chuyên ngành Bếp Việt/Á,…tại các trường Cao đẳng trong và ngoài nước
2. Kỹ năng:
- Hiểu biết và có chuyên môn cao về ẩm thực Việt / Asian
- Kỹ năng lên kế hoạch, xây dựng thực đơn
- Chịu áp lực tốt, học hỏi và thích ứng nhanh.
- Kỹ năng quản lý thời gian và đào tạo
- Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, vệ sinh an toàn phực phẩm.
3. Kinh nghiệm: Tối thiểu 3-5 năm ở vị trí tương đương ở các khách sạn/khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ÂN NAM (Annam Gourmet) đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam, hoạt động liên doanh trong cả lĩnh vực bán lẻ và bán buôn.
Ngoài ra, Annam Group còn nhập khẩu và phân phối các nhãn hiệu mỹ phẩm và thiết bị khách sạn công nghiệp nổi tiếng.
Review Thực phẩm Ân Nam - Annam Gourmet
Môi trường làm việc thân thiện, cấp trên giỏi, quản lý làm việc chuyên nghiệp và hoà nhã. Đồng nghiệp rất tốt, luôn hỗ trợ nhau hết mình trong công việc.
Giám đốc có kiến thức chuyên môn rất tốt. Môi trường làm việc rất tốt, rất thích hợp để sáng tạo và phát triển bản thân. Đãi ngộ, chế độ của công ty cho nhân viên tốt.
Làm ở công ty này là được tích lũy rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình làm việc, luôn được tiếp xúc và giao tiếp với khách hàng là người nước ngoài.