Mô tả công việc
Hỗ trợ tổ trưởng kiểm tra thường xuyên nhân viên cách sơ chế,bảo quản,xuất thực phẩm đúng theo quy trình.
Luôn quan sát và nhắc nhở nhân viên về vấn đề vệ sinh khu vực làm việc,vệ sinh công cụ dụng cụ, đồng phục và tác phong nhân viên.
Làm theo sự yêu cầu hỗ trợ từ trưởng bếp .
Đôn đốc nhân viên chuẩn bị thực phẩm xong trước giờ đón khách.
Thay thế công việc của tổ trưởng và thay mặt bếp trưởng chịu trách nhiệm trực tiếp về các hoạt động của bếp khi bếp trưởng vắng mặt.
Làm các công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng và ban lãnh đạo và không trái với pháp luật
Yêu cầu công việc
Ưu tiên những người có ít nhất 6 tháng - 1năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương, từng làm trong nhà hàng/khách sạn.
Tác phong/ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
Các kỹ năng thuộc chuyên ngành bếp
Tính cách: Hết lòng vì khách hàng, trung thực, cởi mở, nhiệt tình, có tinh thần cầu tiến và chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi được hưởng
Lương Parttime : Từ 23 -25k/ giờ.
Lương Full time : Từ 6 triệu - 8 triệu tùy năng lực
Thưởng lễ, tết, ...
Chế độ phúc lợi, bảo hiểm theo quy định của nhà nước.
Tham gia team building cùng với công ty.
Review lương hàng năm, có nhiều cơ hội phát triển thăng tiến trong công việc.
Nghỉ 4 ngày/tháng không rơi vào cuối tuần, Lễ/Tết
Furama Resort Đà Nẵng sang trọng là biểu tượng thực sự của du lịch Việt Nam. Thiên đường 5 sao trên bãi biển Đà Nẵng nổi tiếng thế giới này được tôn vinh là khu nghỉ dưỡng uy tín nhất Việt Nam - bao gồm cả hoàng gia, tổng thống, ngôi sao điện ảnh và lãnh đạo doanh nghiệp quốc tế trong số những vị khách nổi tiếng. Giành được nhiều giải thưởng vì cam kết không ngừng cung cấp dịch vụ và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, Furama không chỉ liên tục được bình chọn là khu nghỉ dưỡng số 1 của Việt Nam mà còn dẫn đầu các cuộc thăm dò quốc tế còn xếp hạng nơi này trong số những khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở châu Á. Nhưng Furama không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng miền nhiệt đới bình dị mà còn là điểm dừng chân hàng đầu để khám phá một trong những điểm đến mới thú vị nhất châu Á – trong những ngày đầu được du lịch quốc tế “khám phá”.