Mô tả công việc
- Đầu bếp chính Âu (từ vị trí CDP trở lên) đảm nhiệm vai trò nấu chính và có khả năng quản lý, hướng dẫn đào tạo bếp mới nếu có
- Phụ bếp Âu đảm nhiệm khâu sơ chế nguyên vật liệu đến có thể đứng nấu chính thay bếp chính khi vắng mặt nếu có
- Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Bếp chính Âu có kinh nghiệm bếp Âu từ 5 năm trở lên, ưu tiên biết món Âu Trung Đông hoặc đã từng làm qua nhà hàng Trung Đông
- Bếp phụ có kinh nghiệm phụ bếp Âu hoặc học qua trường bếp Âu
- Độ tuổi từ 22 - 38 tuổi, sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc
- Có thể làm ca xoay/ca gãy 10 tiếng 1 ngày hoặc ca 11h-22h
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản
- Thưởng tips
- Thưởng services charge
- Tiền cơm, bãi giữ xe nhân viên
- Tham gia BHXH, BHYT sau 6 tháng - 1 năm
Golden Imperial Hotel Da Lat – khách sạn chuẩn 5* tọa lạc ngay tại khu đất vàng ngay trung tâm Thành phố Đà Lạt. Với các tiện ích dịch vụ độc đáo, Golden Imperial Hotel chứa đựng đầy đủ, đa dạng khuôn viên, đa dịch vụ - đa chức năng: Khu vực nghỉ dưỡng, khu vực hội họp, khu vực tổ chức tiệc ngoài trời, quầy bar sân thượng,... tất cả đều hướng đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho du khách. Bên cạnh đó, Golden Imperial Hotel Da Lat còn lại môi trường làm việc tuyệt vời với các tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2022
Mission
Mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.