Mô tả công việc
- Làm các công việc của bếp bánh từ sơ chế đến thành phẩm.
- Chịu trách nhiệm làm các loại bánh mì, bánh ngọt, sandwich...
- Nắm và hiểu rõ các loại bánh, định mức, thành phần, các tiêu chuẩn về chất lượng và qui trình làm bánh
- Sơ chế, chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức
- Thực hiên chế biến các món bánh có trong thực đơn
- Sắp xếp khu vực làm việc gọn gàng sạch sẽ, thực hiện vệ sinh định kì.
-Sản xuất chế biến sản phẩm theo đúng công thức, xử lí các tình huống phát sinh trong quy trình chế biến và đặt hàng của đơn vị.
- Bảo quản và làm sạch các dụng cụ làm việc.
- Hỗ trợ và phối hợp với các bộ phận khác.
- Báo cáo và bàn giao công việc.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo năng lực.
· Từ 3- 6 tháng xét tăng lương 1 lần
· Chế độ thâm niên cao: từ tháng thứ 13 trở đi mỗi năm được thưởng thêm 3% lương thâm niên.
· Cơ hội thăng tiến cao
· Có chỗ ở khi nhân viên ở xa
· Khen thưởng tuần / tháng / năm và khi có đóng góp xây dựng Tập đoàn
· Phụ cấp trách nhiệm (theo từng bộ phận)
· Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật.
BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.
Yêu cầu công việc
• Có ít nhất 1- 3 năm kinh nghiệm, ưu tiên có chứng chỉ nghề liên quan
• Có kiến thức tổng quan về các loại bánh ngọt, bánh mỳ, các hình thức trang trí bánh, cách bảo quản và phục vụ bánh
• Khéo tay, tỉ mỉ, có tính thẩm mỹ
Yêu cầu hồ sơ
.Sơ yếu lý lịch có dấu đỏ của địa phương (thời gian 06 tháng gần nhất).
Giấy khám sức khỏe của bệnh viện (thời gian 06 tháng gần nhất).
CCCD photo công chứng
Chúng tôi là Grand Mercure Danang, một thành viên tự hào của AccorHotels, cung cấp một địa chỉ quốc tế cao cấp của sự khác biệt. Khách sạn này, nằm trên khung cảnh độc quyền của Đảo Xanh, ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, cung cấp 272 phòng được thiết kế đẹp mắt với ảnh sáng ban ngày tự nhiên và tầm nhìn toàn cảnh vịnh Đà Nẵng. Hãy cùng Grand Mercure Danang phát triển sự nghiệp của bạn nhé!