Mô tả công việc
- Đứng bếp chế biến món ăn theo công thức, đảm bảo chất lượng món ăn
- Kiểm soát nguyên vật liệu, kiểm tra thực phẩm trước khi chế biến
- Đảm bảo đủ trọng lượng khẩu phần ăn
- Hướng dẫn nhân viên phụ bếp sắp xếp nguyên vật liệu và kiểm soát nhân viên sơ chế món ăn theo đúng quy trình.
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ bữa ăn trong ca
- Phụ cấp tiền gửi xe
- Được cấp đồng phục làm việc
- Lương, thưởng theo quy định của tập đoàn
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
- Các quyền lợi khác trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm và năng lực phù hợp với lĩnh vực này
- Trung thực, có trách nhiệm với công việc
- Có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ẩm thực.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng tuyển vui lòng liên hệ:
- SĐT/ Zalo: 0901772173 (Ms. Thư)
Tập đoàn Mường Thanh đã phát triển bền vững thành Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí và hiện nay Tập đoàn mở rộng sang các lĩnh vực Đào tạo, Y tế, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 8000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Tập đoàn Mường Thanh đã làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ rất lớn hàng chục tỷ đồng cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng cho đất nước, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước và thủ đô Hà Nội.
Review Khách Sạn Mường Thanh
Cơ hội thăng tiến tốt, học hỏi được kinh nghiệm, phối hợp giữa các bộ phận tốt (ID)