Mô tả công việc
- Phục vụ đồ ăn, đồ uống cho khách và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
- Hoàn thành nhiệm vụ đóng mở bao gồm thiết lập vật tư và dụng cụ cần thiết, làm sạch tất cả các thiết bị và khu vực, khóa cửa, v.v.
- Kiểm tra với đội trưởng hoặc người giám sát trước khi rời đi vào cuối ca.
- Thiết lập, dự trữ và duy trì các khu vực làm việc.
- Dự trữ đá, đồ thủy tinh và đồ dùng bằng giấy.
- Loại bỏ đồ bẩn từ thanh trên cùng và bàn.
- Duy trì sự sạch sẽ và tình trạng của khu vực làm việc, quầy bar, quầy bar, bàn và các công cụ khác, tuân theo tất cả các hướng dẫn thiết lập.
Yêu cầu công việc
- Tiếng Anh giao tiếp tốt.
- Có kinh nghiệm làm việc tại Nhà hàng/ Khách sạn là một lợi thế.
- Trợ cấp thêm đối với các ứng viên tiếp được bằng Tiếng Trung/ Tiếng Hàn.
Quyền lợi được hưởng
- 05 ngày làm việc theo quy định
02 ngày nghỉ tuần. - Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn
Bãi để xe máy & ô tô miễn phí - Môi trường làm việc sáng tạo và thân thiện.
- Được đào tạo cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại chuỗi khách sạn Sheraton và tập đoàn.
Sofitel Legend Metropole Hà Nội là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực khách sạn sang trọng tại Việt Nam và được các du khách sành điệu từ khắp nơi trên thế giới yêu thích. Khách sạn mang tính lịch sử này được coi là một trong những khách sạn tốt nhất trong khu vực và được công nhận thường xuyên trên toàn thế giới cũng như trong nước