Mô tả công việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Nhận nguyên liệu hàng ngày
- Thực hiện sơ chế, chế biến rau, củ
- Nấu sốt ....theo quy trình
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu QL....
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
+ Ca thẳng : 7h30 - 16h30 (nghỉ ca 1 tiếng)
+ Được nghỉ off 1 ngày/ tuần
Yêu cầu công việc
- Nam, Từ 18 - 35 tuổi
- Yêu thích, đam mê ngành dịch vụ ăn uống
- Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
- Không hình xăm kích thước lớn bên ngoài, không mắc các bệnh về da, hô hấp...
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
- Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo
- Thử việc 1-2 tháng : Tổng thu nhập từ 6.7 - 7.5 triệu/ tháng (hoặc hơn tùy thưởng năng suất công việc).
- Sau thử việc đánh giá lên lương định kỳ thu nhập TB: Từ 7.5 - 8.0 triệu/ tháng.
- Được ký Hợp đồng lao động, tổ chức du lịch thường niên, phép năm...
- Thưởng vào các ngày lễ lớn (2/9, 01/01 và 30/04), tặng quà vào các dịp 08/03, 20/10, Tết Âm lịch, thưởng lương tháng 13...
- Công đoàn thăm hỏi khi ốm đau, hiếu hỷ...
ỨNG TUYỂN:
Nộp hồ sơ & phỏng vấn trực tiếp: (không cần hẹn trước) tại số 42-44 Cao Đức Lân, Phường An Phú, Quận 2, từ thứ 2 đến thứ 6 (buổi sáng 9h00 - 11h00, buổi chiều 13h00-16h00).
THISKYHALL SALA nằm tại vị trí giao thông thuận lợi, tại ngã tư Mai Chí Thọ - Nguyễn Cơ Thạch dẫn vào Khu Đô Thị cao cấp Sala, đồng thời là một phần của tổ hợp thương mại - dịch vụ hiện đại bao gồm cao ốc văn phòng Thisofic và Trung tâm thương mại Thiso Mall.
THISKYHALL SALA cung cấp không gian tổ chức sự kiện sang trọng với trang thiết bị hiện đại dành riêng cho mọi loại hình sự kiện như: hội nghị, triển lãm, tiệc tiệc...cùng hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, theo quy chuẩn quốc gia tế & tận tâm đến từng chi tiết.