Việc làm Red Sun

Cập nhật 08/12/2024 23:25
Tìm thấy 12 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ MẶT TRỜI ĐỎ
Trưởng Bộ phận Ẩm thực
Red Sun
211 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 20 - 30 triệu
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 02/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Phan Thiết

Mô tả công việc

Nhiệm vụ 1: Tổ chức hoạt động Bộ phận Nhà hàng.

1.1 Tổ chức, điều hành và giám sát để việc hoạt động kinh doanh trôi chảy, chất lượng phục

vụ cao và đạt được các chỉ tiêu kinh doanh được giao hàng tháng, quý, năm;

1.2 Tham mưu cho Ban giám đốc trong việc đưa ra các tiêu chuẩn, quy định, quy trình làm

việc của nhân viên trong bộ phận. Đào tạo và huấn luyện nhân viên làm việc thành thạo và

cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

Nhiệm vụ 2: Giám sát hoạt động Bộ phận Nhà hàng.

1.1 Chịu trách nhiệm kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị, bố trí, phục vụ, chất lượng thực

phẩm, thức ăn đồ uống đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công cụ lao động, vệ sinh, đảm

bảo an toàn lao động, PCCC và ANTT trong bộ phận.

1.2 Giám sát chất lượng món ăn hàng ngày và làm việc với bếp trưởng để có biện pháp khắc

phục các vấn đề liên quan.

1.3 Giám sát, đánh giá và xử lý việc nhân viên thực hiện nội quy, quy định, quy trình tiêu

chuẩn của bộ phận.

1.4 Bảo đảm duy trì việc cung cấp chất lượng món ăn, thức uống và phục vụ đúng tiêu chuẩn

đề ra. Tham gia phê duyệt các quy định chuẩn về định lượng và định chuẩn trong các công

thức chế biến thực phẩm để đảm bảo tính đồng nhất trong từng món ăn, thức uống.

Nhiệm vụ 3: Vận hành hoạt động Bộ phận Nhà hàng.

1.1 Thực hiện việc kinh doanh đúng pháp luật, theo chủ trương chính sách của khu nghỉ

dưỡng và trong phạm vi cho phép.

1.2 Kết hợp với Trưởng Bộ Phận Kinh doanh & Tiếp thị thị trường, xu hướng ẩm thực để đưa

ra kế hoạch kinh doanh, biện pháp thích hợp nhằm tăng thị phần và doanh số.

1.3 Kết hợp với Bếp trưởng và các quản lý thuộc quyền thiết lập thực đơn, định chuẩn, tiêu

chuẩn và phương cách triển khai các chương trình tiếp thị, quảng cáo ẩm thực...

Nhiệm vụ 4: Quản lý, đào tạo, phát triển nhân viên.

- Giám sát chất lượng làm việc của nhân viên thuộc bộ phận.

- Lên kế hoạch đánh giá nhân viên định kỳ và có kế hoạch đào tạo hoặc phương án phù hợp

cho các CBNV không đáp ứng được yêu cầu công việc.

- Lên kế hoạch đào tạo, phát triển nhân viên theo đúng định hướng của tổ chức.

Nhiệm vụ 5: Thực hiện các nhiệm vụ khác được cẩp trên giao cho mà chưa bao gồm trong

bản mô tả công việc này.

Quyền lợi được hưởng

  • Chính sách lương - thưởng cạnh tranh so với thị trường.
  • Phụ cấp ăn uống, di chuyển...
  • Quà sinh nhật các ngày lễ tết, quà hiếu hỷ, sinh con kết hôn...đầy đủ theo chính sách công đoàn.
  • Được công ty tham gia BHXH, BHTN, BHYT đầy đủ, phúc lợi toàn diện với bảo hiểm sức khỏe Nova-care, ưu đãi đặc quyền trong hệ sinh thái tập đoàn,...
  • Lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch. 100% nhân sự được tạo cơ hội thăng tiến dựa trên năng lực.
  • Chính sách Novator hấp dẫn.

Yêu cầu công việc

  • Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành quản lý nhà hàng/khách sạn hoặc lĩnh vực liên quan.
  • Kiến thức:
    - Kiến thức nghiệp vụ chuyên môn;
    - Kiến thức chuyên sâu về dịch vụ du lịch;
    - Kiến thức tổ chức và lãnh đạo đội nhóm.
  • Chứng chỉ nghề nghiệp:
    - Chuyên ngành ngoại ngữ;
    - Du lịch khách sạn.
  • Kinh nghiệm: Tối thiểu 3-4 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực Khách sạn, Vui chơi Giải trí, Golf, F&B,...
  • Kỹ năng: 
    - Hiểu biết sâu về ẩm thực.
    - Tiếng Anh giao tiếp tốt.
    - Thành thạo vi tính văn phòng.
    - Kỹ năng lập kế hoạch.
    - Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc.
    - Kỹ năng phân tích, tổng hợp, báo cáo.
    - Kỹ năng giao tiếp.
    - Kỹ năng giải quyết vấn đề.
    - Kỹ năng làm việc nhóm.
    - Kỹ năng thương thảo.
  • Các yêu cầu khác: Hiệu quả, Chính trực, Chuyên nghiệp.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn hoặc liên hệ qua 090 673 2882 (Mr. Thắng)
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
số 46, phố Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun) được thành lập ngày 19/2/2008. Sau hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, Redsun được biết đến là một trong những thương hiệu ẩm thực hàng đầu Việt Nam với hơn 200 nhà hàng trên toàn quốc. Và đến nay,  thông qua các nhà hàng mang  đặc trưng văn hóa ẩm thực đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ý, Lào,..này, mỗi năm chúng tôi đã đón khoảng 2,4 triệu lượt khách hàng sử dụng dịch vụ.

Không chỉ có thế, Redsun rất tự hào rằng bằng công việc, niềm say mê, nhiệt huyết của chính mình, chúng tôi không chỉ mang đến cho các thực khách của mình những cảm xúc tích cực được cộng hưởng thông qua các món ăn tinh tế, văn hóa phục vụ khách hàng tận tâm. Mà Chúng tôi còn cùng nhau luôn nỗ lực để trở thành đại sứ đưa các nền văn hóa ẩm thực nổi tiếng thế giới tới Việt Nam để mỗi người dân Việt xích lại gần hơn với các bạn bè khắp nơi thông qua những món ăn đậm chất văn hóa vùng miền…. Khiến công việc của Chúng tôi ý nghĩa hơn rất nhiều.

Với sự phát triển không ngừng và mong muốn được “sát cánh” với những trái tim nhiệt huyết, yêu ẩm thực từ khắp mọi miền để cùng thực hiện sứ mệnh của mình, chúng tôi hân hoan chào đón ứng viên cho các vị trí hấp dẫn tại Redsun!

Những nghề phổ biến tại Red Sun

Bạn làm việc tại Red Sun? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Red Sun

Red Sun

Click để đánh giá