Mô tả công việc
- Trao đổi thông tin về sản phẩm, quy trình sản xuất, tiêu chuẩn cho công nhân để đảm bảo họ tuân thủ các yêu cầu.
- Triển khai quy trình sản xuất mẫu mới với khách hàng.
- Kiểm soát chất lượng và an toàn tại từng công đoạn sản xuất theo tiêu chuẩn đã được phê duyệt.
- Đánh giá quy trình sản xuất hàng ngày dựa trên các tiêu chuẩn đã được phê duyệt. Đồng thời thông báo cho quản lý xưởng hoặc các bên liên quan khác khi phát hiện công nhân không tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn và theo dõi hành động khắc phục.
- Có quyền cô lập lỗi và dừng sản xuất nếu lỗi đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và an toàn của sản phẩm.
*Quyền lợi được hưởng:
- Chế độ: KPI bonus hàng tháng, tăng lương hàng năm + bonus cuối năm.
- Thử việc 100% lương.
- 14 ngày phép năm + 1 ngày phép sinh nhật.
- 11 ngày nghỉ lễ hưởng lương theo LLĐ
- BHXH, BHTN 24/24, quà lễ tết, tất niên, ...
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên.
- Ưu tiên có kinh nghiệm về chuyên ngành Công nghệ thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
Đồng Nai
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 17.000 đối tác làm việc tại khoảng 400 nhà hàng thuộc 22 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
- Kichi Kichi: Lẩu băng chuyền
- Ashima : Lẩu nấm thiên nhiên
- Vuvuzela: CLB bia tươi
- Sumo BBQ: Lẩu nướng Nhật Bản
- Isushi: Buffet Nhật Bản
- Gogi House: Nhà hàng Hàn Quốc
- Daruma : Quán ăn nhanh Nhật Bản
- City Beer Station: Trạm bia thành phố
- Hutong: Thiên đường lẩu Hong Kong
- Cowboy Jack's : Nhà hàng Mỹ
- Kintaro Udon: Quán mỳ Nhật Bản
- K - Pub: Vườn nướng Hàn Quốc
- Phố ngon 37 : Món ăn đường phố
- Ba con cừu: Lẩu cừu Mông Cổ
- I Cook : Món ngon tại nhà
...
Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, Golden Gate chào đón những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện tài năng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.