Mô tả công việc
➢Làm việc trực tiếp tại các phân xưởng, chịu trách nhiệm sản phẩm từ khi bắt đầu nhập nguồn nguyên
liệu đầu vào cho tới khi sản xuất sản phẩm đầu ra tới tay người tiêu dùng cuối cùng.
➢ Giám sát, kiểm tra chất lượng sản phẩm theo từng công đoạn sản xuất. Phân loại những thành phẩm lỗi
kỹ thuật và yêu cầu công nhân chỉnh sửa.
➢ Phát hiện kịp thời những sự cố trong quá trình sản xuất và tìm ra nguyên nhân. Phối hợp với các bộ phận
liên quan để tìm cách khắc phục hậu quả.
➢ Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm
➢ Đào tạo nghiệp vụ cho công nhân mới
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-01 19:30:03
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 17.000 đối tác làm việc tại khoảng 400 nhà hàng thuộc 22 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
- Kichi Kichi: Lẩu băng chuyền
- Ashima : Lẩu nấm thiên nhiên
- Vuvuzela: CLB bia tươi
- Sumo BBQ: Lẩu nướng Nhật Bản
- Isushi: Buffet Nhật Bản
- Gogi House: Nhà hàng Hàn Quốc
- Daruma : Quán ăn nhanh Nhật Bản
- City Beer Station: Trạm bia thành phố
- Hutong: Thiên đường lẩu Hong Kong
- Cowboy Jack's : Nhà hàng Mỹ
- Kintaro Udon: Quán mỳ Nhật Bản
- K - Pub: Vườn nướng Hàn Quốc
- Phố ngon 37 : Món ăn đường phố
- Ba con cừu: Lẩu cừu Mông Cổ
- I Cook : Món ngon tại nhà
...
Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, Golden Gate chào đón những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện tài năng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.