Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Nhân Viên Quản Lý Sản Xuất
Thực phẩm Đông Đô
158 việc làm
4 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
7 - 10 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
27/07/2024
Hạn nộp hồ sơ:
30/08/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Trên 1 năm
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hà Nội
- Đào tạo và hướng dẫn công nhân sản xuất đảm bảo năng suất, chất lượng theo kế hoạch sản xuất hàng ngày; phân công sắp xếp cân bằng chuyền đảm bảo quá trình sản xuất được diễn ra liên tục, không gián đoạn
- Nhận kế hoạch sản xuất hàng ngày từ Trưởng ca, phân công - điều phối - giám sát đảm bảo chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu, máy móc, công cụ dụng cụ, con người đảm bảo hoàn thành mục tiêu
- Liên tục giám sát quá trình sản xuất đảm bảo đội ngũ tuân thủ quy trình công nghệ, quy trình sản xuất, vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kiểm soát máy móc, thiết bị, thông số kỹ thuật vận hành đúng hướng dẫn. Phối hợp với Trưởng ca sản xuất và bộ phận Kỹ thuật máy trong các trường hợp máy móc bất thường hoặc hư hỏng
- Đánh giá, đo lường tiến độ sản xuất, năng suất lao động; ghi chép nhật ký sản xuất và kiểm soát hao hụt trong ca làm việc
- Báo cáo Trưởng ca sản xuất, Trưởng phòng Điều hành sản xuất theo đúng tần suất và biểu mẫu quy định hoặc khi được yêu cầu.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng Điều hành sản xuất
- Thời gian làm việc: Theo ca sản xuất từ 07h00 - 16h00 hoặc 09h00 - 17h30 (Nghỉ giữa ca 01 tiếng) hoặc theo lệnh điều cộng của Công ty.
Không làm ca đêm: 22h00 đến 06h00 hôm sau- Trình độ: Cao đẳng, Đại học trở lên ngành Công nghệ thực phẩm
- Có ít nhất 6 tháng đến 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Hoặc chấp nhận sinh viên mới ra trường nhưng có chuyên ngành thực phẩm.
- Có kiến thức về thực phẩm, đã từng làm việc trong môi trường sản xuất, kiểm tra nguyên liệu.
- Ham học hỏi, luôn chủ động tìm tòi nghiên cứu chuyên môn công việc;
- Giao tiếp tốt, có chính kiến, trung thực, nhanh nhẹn, có khả năng chịu áp lực công việc cao
- Sử dụng được các phần mềm Excel, Word, hoặc phần mềm hỗ trợ sản xuất.
- Địa chỉ làm việc: Ngõ Nam Hưng, Thôn 2, Đông Mỹ, Thanh Trì- Thu nhập: 7-10tr (Lương cơ bản + Thưởng KPI)
- Phụ cấp xăng xe, điện thoại, đồng phục,...
- Phụ cấp ăn ca/ăn trưa
- Hỗ trợ chi phí thuê trọ khi ở trọ.
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN,...theo quy định.
- Thưởng tháng lương 13; thưởng hoàn thành mục tiêu chất lượng năm; thưởng cán bộ nhân viên xuất sắc tháng, năm...theo kết quả công việc
- Thưởng vào các dịp lễ, Tết; thưởng đột xuất cho cá nhân có thành tích xuất sắc; thưởng theo kết quả kinh doanh Công ty.
- Quà tặng các ngày sinh nhật, Lễ, Tết, 20/10, 8/3,...
- Tham gia vào các hoạt động teambuilding, vui chơi, nghỉ mát, du xuân,...cùng Công ty.
- Nhận kế hoạch sản xuất hàng ngày từ Trưởng ca, phân công - điều phối - giám sát đảm bảo chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu, máy móc, công cụ dụng cụ, con người đảm bảo hoàn thành mục tiêu
- Liên tục giám sát quá trình sản xuất đảm bảo đội ngũ tuân thủ quy trình công nghệ, quy trình sản xuất, vệ sinh an toàn thực phẩm
- Kiểm soát máy móc, thiết bị, thông số kỹ thuật vận hành đúng hướng dẫn. Phối hợp với Trưởng ca sản xuất và bộ phận Kỹ thuật máy trong các trường hợp máy móc bất thường hoặc hư hỏng
- Đánh giá, đo lường tiến độ sản xuất, năng suất lao động; ghi chép nhật ký sản xuất và kiểm soát hao hụt trong ca làm việc
- Báo cáo Trưởng ca sản xuất, Trưởng phòng Điều hành sản xuất theo đúng tần suất và biểu mẫu quy định hoặc khi được yêu cầu.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng Điều hành sản xuất
- Thời gian làm việc: Theo ca sản xuất từ 07h00 - 16h00 hoặc 09h00 - 17h30 (Nghỉ giữa ca 01 tiếng) hoặc theo lệnh điều cộng của Công ty.
Không làm ca đêm: 22h00 đến 06h00 hôm sau- Trình độ: Cao đẳng, Đại học trở lên ngành Công nghệ thực phẩm
- Có ít nhất 6 tháng đến 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Hoặc chấp nhận sinh viên mới ra trường nhưng có chuyên ngành thực phẩm.
- Có kiến thức về thực phẩm, đã từng làm việc trong môi trường sản xuất, kiểm tra nguyên liệu.
- Ham học hỏi, luôn chủ động tìm tòi nghiên cứu chuyên môn công việc;
- Giao tiếp tốt, có chính kiến, trung thực, nhanh nhẹn, có khả năng chịu áp lực công việc cao
- Sử dụng được các phần mềm Excel, Word, hoặc phần mềm hỗ trợ sản xuất.
- Địa chỉ làm việc: Ngõ Nam Hưng, Thôn 2, Đông Mỹ, Thanh Trì- Thu nhập: 7-10tr (Lương cơ bản + Thưởng KPI)
- Phụ cấp xăng xe, điện thoại, đồng phục,...
- Phụ cấp ăn ca/ăn trưa
- Hỗ trợ chi phí thuê trọ khi ở trọ.
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN,...theo quy định.
- Thưởng tháng lương 13; thưởng hoàn thành mục tiêu chất lượng năm; thưởng cán bộ nhân viên xuất sắc tháng, năm...theo kết quả công việc
- Thưởng vào các dịp lễ, Tết; thưởng đột xuất cho cá nhân có thành tích xuất sắc; thưởng theo kết quả kinh doanh Công ty.
- Quà tặng các ngày sinh nhật, Lễ, Tết, 20/10, 8/3,...
- Tham gia vào các hoạt động teambuilding, vui chơi, nghỉ mát, du xuân,...cùng Công ty.
Khu vực
Thực phẩm Đông Đô
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số 26 đường S, tổ dân phố Nông Lâm, Thị Trấn Trâu Quỳ
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.
Những nghề phổ biến tại Thực phẩm Đông Đô
Bạn làm việc tại Thực phẩm Đông Đô? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Thực phẩm Đông Đô
Click để đánh giá