Mô tả công việc
- Theo dõi, khắc phục các điểm rò rỉ hơi, các điều kiện bất thường để đảm bảo nồi hơi vận hành an toàn, giảm thiểu thất thoát năng lượng;
- Tham gia vào lắp đặt, cài đặt thiết bị mới;
- Vận hành, ghi chép theo dõi thông số của nồi hơi, nước thải đảm bảo nồi hơi vận hành tốt đúng tiêu chuẩn;
- Tham gia bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa nồi hơi, nước thải định kỳ.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu khu vực Thạch Thất, Quốc Oai;
- Gắn bó lâu dài với Công ty.
- Có sức khỏe, hòa đồng, chăm chỉ, có ý chí phấn đấu trong công việc;
- Có kiến thức về điện, cơ, lò hơi, van và đường ống;
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành cơ khí, nhiệt, điện, điện tự động;
- Khả năng sử dụng tin học văn phòng;
- Có kinh nghiệm vận hành, khắc phục sự cố nồi hơi, nước thải...
- Trung thực, chăm chỉ, cẩn thận, chính xác và có khả năng thuyết phục;
Quyền lợi
- Lương thỏa thuận theo năng lực; cạnh tranh với thị trường;
- Được đào tạo bởi đội Dược sỹ giàu kinh nghiệm và chuyên gia từ Nhật Bản;
- Được hưởng chế độ phép và các chế độ khác theo quy định;
- Có cơ hội được đào tạo chuyên môn tại Nhà máy Dược phẩm Top 10 Nhật Bản (ASKA);
- Thu nhập ổn định, hấp dẫn;
- Được đóng BHXH, BHYT,... ;
- Được tặng quà các dịp Lễ Tết, sinh nhật,...trong năm;
- Được tham gia vào các phong trào văn nghệ, du lịch, nghỉ mát hàng năm;
- Được làm việc ở môi trường năng động, chuyên nghiệp (Top 10 Công ty Dược uy tín Việt Nam).
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-05 01:15:02
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô (Đôi Đũa Vàng) đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.