Mô tả công việc
- Dựa theo lịch sản xuất tuần, lên kế hoạch sản xuất theo ngày, triểu khai đến Trưởng ca
- Quản lý kiểm tra nhân viên trong bộ phận công tác vệ sinh, nội quy, an toàn lao động
- Theo dõi kiểm tra định mức lao động, và sản phẩm hàng ngày. Tìm hiểu nguyên nhân không đạt định mức, chất lượng sản phầm và đưa ra hướng khắc phục
- Thông báo BP Kế hoạch các sự cố xảy ra làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất, chất lượng sản phẩm
- Giám sát giao nhận bao bì, hao hụt bao bì cho mỗi hợp đồng sx, Báo cáo hao hụt
- Nhận, phản hồi thông tin giữa BGĐ nhà máy và bộ phận sản xuất
- Chấm công nhân viên
- Dự trù, đề xuất mua CCDC, BHLĐ
Yêu cầu công việc
- Nam, từ 27- 45 tuổi
- Kinh nghiệm 1 năm trở lên
- Trình độ Đạị Học chuyên ngành Quản Lý Công Nghiệp (bắt buộc đúng chuyên ngành)
- ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Lô C7, đường 7C, KCN LMX, Bình Chánh, TPHCM
- THỜI GIAN LÀM VIỆC: 08:00- 12:00 ; 13:00- 16:00. Thứ 2 đến thứ 6 (Thứ 7 tuần làm tuần nghỉ)
Quyền lợi
- Thu nhập từ 15 triệu
- Tham gia BHXH, BHTN, BHTN theo quy định;
- Chê độ công đoàn (thưởng lễ/tết/hiếu/hỷ/ốm đau)
- 1 năm có 14 phép năm, nghỉ lễ, tết theo quy định;
- Thưởng Lễ/Tết theo kết quả hoạt động của công ty.
- Laptop làm việc
- Có xe đưa rước 16 chỗ từ Kinh Dương Vương, Quận 6 vào Nhà Máy làm việc
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-07 23:45:02
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô (Đôi Đũa Vàng) đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.