Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Manage operators, goods, material, sub material, quality & quantity.
- Take care KPI, productivity, safety.
- Be involved in process improvement
- Report daily production situation and issue if any
- Other details of the job will be discussed in the interview.
Yêu Cầu Công Việc
- Graduated College or University.
- At least 2 years-experience as Production Management.
- Good at English or Japanese
- Good knowledge about manufacturing systems like 5S, Lean, Six Sigma, TPM, 4M, 7 tools of QC, PDCA.
- Know to use word, excel, power point, pareto.
- Skill of analysis problem and presentation
- Company provide bus transport from Bien Hoa to Nhon Trach & HCM City to Nhon Trach.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Phụ cấp khác: Phụ cấp đi lại.
- Thời gian thử việc: 02 tháng
- Cơ hội huấn luyện: Được nâng cao về chuyên môn tại Nhật Bản.
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Thời gian làm việc: 8:00 M -> 16:30 P.M (từ thứ 2 -> thứ 6, và trung bình 1 ngày thứ 7)
- Đồng nghiệp: Thân Thiện
- Phúc lợi:
- Tăng lương hàng năm
- Thưởng sản lượng, thưởng doanh thu từ 2 - 5 tháng lương hàng năm
- Đóng bảo hiểm trên 100% mức lương cơ bản
- Tham gia đầy đủ theo các chế độ và chính sách của nhà nước
- Có cơ hội thăng tiến cao
- Thưởng tháng lương 13. - Ngày nghỉ: 100 ngày / 1 năm
- Lương: 13 Tr - 15 Tr VND
Thành lập vào ngày 26 tháng 07 năm 2001 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH thực phẩm Đông Đô (Đôi Đũa Vàng) đã không ngừng phát triển lớn mạnh để trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên phân phối các mặt hàng thực phẩm đông lạnh có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, Đôi Đũa Vàng liên tục thấu hiểu mong muốn của khách hàng, thay đổi và cải tiến về công nghệ đưa đến thị trường những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất
“Trở thành doanh nghiệp chế biến và cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.