Theo dõi, kiểm tra đánh giá chất lượng, ATVS thực phẩm của toàn khối Sales đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất đến khách hàng.
Xây dựng kế hoạch kiểm soát chất lượng sản phẩm heo hơi, heo mảnh, heo pha lóc… đánh giá tính đầy đủ, tính thực thi của các quy trình, quy định hiện có của bộ phận kinh doanh.
Phân tích, đánh giá rủi ro về chất lượng hàng hóa của công ty đề xuất các phương pháp phòng ngừa, xử lý nhằm cải thiện chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng
Lập kế hoạch kiểm soát chất lượng heo hơi, heo mảnh, heo pha lóc Kho, Lò mổ, Xưởng pha lóc, cửa hàng Meat Master và các cửa hàng đối tác của công ty
Nhận định rủi ro, tiếp nhận các kiếu nại về chất lượng sản phẩm từ khách hàng hoặc các đơn vị nhằm đưa ra hướng giải quyết, khắc phục
Tổ chức và thực hiện kiểm soát việc tuân thủ quy trình nghiệp vụ của các đơn vị kinh doanh. Thực hiện lộ trình kiểm tra, kiểm soát hàng tháng
Các công việc khác theo yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, Chất lượng, Quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành có liên quan…
Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nhà máy sản xuất thịt, thực phẩm
Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm kiểm soát kiểm toán nội bộ
Từng có kinh nghiệm quản lý nhân sự trưởng nhóm, trưởng phòng hoặc các vị trí tương đương
Có kiến thức về HACCP/ISO/BRC/...
Có khả năng xử lý tình huống nhanh, làm việc độc lập