Mô tả công việc
• Hiểu biết đầy đủ và tuân thủ chính sách của công ty liên quan đến vệ sinh Thực phẩm và Thực hành Xử lý Thực phẩm An toàn
• Hiểu biết đầy đủ và tuân thủ các tiêu chuẩn Ẩm thực liên quan đến công thức nấu ăn, phương pháp chuẩn bị
• Để đảm bảo thiết bị vận hành và nhà bếp được duy trì theo tiêu chuẩn tốt với mức độ hỏng hóc tối thiểu
• Thực hiện kiểm tra hàng ngày đối với tất cả các tủ lạnh không cửa ngăn, với tay để đảm bảo thực phẩm được luân chuyển đúng cách, được tuân thủ trước và sau khi hoàn thành ca làm việc của anh/chị.
• Luôn duy trì các tiêu chuẩn cao về vệ sinh cá nhân
• Để đảm bảo tất cả “thành phần chất lượng” được đặt hàng, nhận và lưu trữ chính xác theo quy trình F.I.F.O (Sản phẩm đưa vào trước thì lấy ra trước)
• Giao tiếp chặt chẽ với Chef De Partie
• Sử dụng đúng cách và an toàn tất cả các thiết bị nhà bếp
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
• Trình độ học vấn: Văn bằng hoặc Chứng chỉ nghề về Kỹ năng Ẩm thực hoặc lĩnh vực liên quan.
• Số năm làm việc trong lĩnh vực này: Tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương
• Kinh nghiệm ẩm thực vững chắc
Yêu cầu hồ sơ
- Gửi đơn ứng tuyển cho Hotel job hoặc gửi qua emali
HumVentures tiên phong phát triển các thương hiệu tôn vinh giá trị bản địa được mến chuộng như: Hum Dining, Mặn Mòi, Chill Corner, The Bloom, Vườn Trong Phố.
Là thương hiệu địa phương với đội ngũ nhân sự Việt Nam, HumVentures không chỉ định vị trở thành một trong những thương hiệu dịch vụ hiếu khách hàng đầu, nâng tầm trải nghiệm của khách hàng địa phương và quốc tế, chúng tôi còn chân thành tôn vinh các giá trị tự nhiên cũng như văn hoá Việt Nam.
Để tiếp tục phát triển các thương hiệu tâm huyết của mình, HumVentures mong muốn kiến tạo môi trường làm việc tin cậy, phúc lợi tốt, văn hoá làm việc tương trợ, minh bạch, tạo cảm hứng nuôi dưỡng tài năng và cơ hội thăng hoa sự nghiệp cho cộng sự ở mọi vị trí.