Mô tả công việc
- Xây dựng và tối ưu quy trình sản xuất cho các dòng sản phẩm: Tivi, Chuông điện, Đèn thoát hiểm .
- Hướng dẫn, đào tạo và giám sát các thao tác công nhân làm việc nhà máy sản xuất.
- Lập định mức kỹ thuật (BOM) & update lên hệ thống cho từng loại sản phẩm, cập nhật BOMLIST vào hệ thống
- Phối hợp với các bộ phận liên quan (QA/QC, Sản xuất, Sale) để phân tích lỗi, giải quyết vấn đề phát sinh trong sản xuất, cải tiến quy trình sản xuất.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm về sản phẩm TIVI là một lợi thế
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm tại vị trí Giám sát, Kỹ sư quy trình
- Chuyên ngành điện/điện tử/ cơ điện tử/ điện tử viễn thông
Quyền lợi được hưởng
- Được tham gia chế độ BHXH đầy đủ
- Chế độ phúc lợi từ Công ty, Công đoàn
- Suất ăn buổi trưa tại công ty
- Thưởng tháng 13
- Tăng lương hằng năm
C'est Bon Bakery là thương hiệu bánh ngọt "chuẩn" Pháp do Bếp trưởng người Pháp Matthieu Lagarrigue đồng sáng lập từ năm 2015. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bánh mỳ, bánh ngọt hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn 4-5* trên khắp cả nước và xúc tiến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết cùng chúng tôi đặt nền móng và viết nên câu chuyện Thành công của những chuỗi cửa Tiệm Cafe và bánh ngọt hiện đại, sang trọng bậc nhất Hà thành.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- Được thành lập vào năm 2015
Mission
-
C’est Bon Bakery là câu trả lời cho nhu cầu về sản phẩm bánh mì, bánh ngọt cao cấp chuẩn vị Pháp tại thị trường Đông Nam Á. Được thành lập vào đầu năm 2015 tại Hà Nội bởi Matthieu Lagarrigue, hợp tác với tập đoàn hàng đầu về đào tạo nghệ thuật ẩm thực Citysmart Group, C'est Bon Bakery đã trở thành một trong những nhà cung cấp bán buôn lớn trong lĩnh vực ẩm thực và khách sạn sang trọng, cung cấp nhiều loại sản phẩm bánh và bán thành phẩm đến các khách sạn 5 sao, các khu nghỉ dưỡng và nhiều nhà hàng trên toàn quốc.
-
Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, Matthieu kết hợp bí quyết chuyên môn với những kinh nghiệm trong thời gian làm việc tại thị trường châu Á, để tạo ra những sản phẩm đặc trưng của đất nước Pháp. Chọn thủ đô Hà Nội để mở cơ sở đầu tiên, C'est Bon bakery đã mang đến cho Hà Nội những tiêu chuẩn mới về bánh mì và bánh ngọt Pháp.