Mô tả công việc
- Lập kế hoạch: sản xuất, thu hoạch, sấy hạt Giống;
- Triển khai kế hoạch gieo trồng, theo dõi lịch gieo trồng, chăm sóc, giám sát quá trình sản xuất, khảo sát giá thu mua;
- Duy trì vùng nguyên liệu, mở rộng vùng nguyên liệu;
- Làm hợp đồng sản xuất, triển khai ký hợp đồng, hoàn thiện hồ sơ thanh toán;
- Báo cáo tiến độ sản xuất hàng tuần/tháng/năm;
(Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn)
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp: Đại học chuyên ngành: Nông học, Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật, khoa học đất, khuyên nông, phát triển nông thôn….
- Ưu tiên: Có kinh nghiệm sản xuất cây Lúa, trách nhiệm, chịu khó, trung thực;
- Sẵn sàng luân chuyển địa bàn triển khai sản xuất theo yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ đãi ngộ: Tiền lương -Thu nhập, chế độ phúc lợi phù hợp với năng lực và kinh nghiệm làm việc…Chế độ BHXH, BHYT, BHTNg theo quy định pháp luật lao động.
- Nộp hồ sơ và làm việc tại: CHI NHÁNH MIỀN TRUNG - CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG MIỀN NAM
- Cụm công nghiệp Trảng Nhật 2, xã Điện Hòa, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
C'est Bon Bakery là thương hiệu bánh ngọt "chuẩn" Pháp do Bếp trưởng người Pháp Matthieu Lagarrigue đồng sáng lập từ năm 2015. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bánh mỳ, bánh ngọt hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn 4-5* trên khắp cả nước và xúc tiến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết cùng chúng tôi đặt nền móng và viết nên câu chuyện Thành công của những chuỗi cửa Tiệm Cafe và bánh ngọt hiện đại, sang trọng bậc nhất Hà thành.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- Được thành lập vào năm 2015
Mission
-
C’est Bon Bakery là câu trả lời cho nhu cầu về sản phẩm bánh mì, bánh ngọt cao cấp chuẩn vị Pháp tại thị trường Đông Nam Á. Được thành lập vào đầu năm 2015 tại Hà Nội bởi Matthieu Lagarrigue, hợp tác với tập đoàn hàng đầu về đào tạo nghệ thuật ẩm thực Citysmart Group, C'est Bon Bakery đã trở thành một trong những nhà cung cấp bán buôn lớn trong lĩnh vực ẩm thực và khách sạn sang trọng, cung cấp nhiều loại sản phẩm bánh và bán thành phẩm đến các khách sạn 5 sao, các khu nghỉ dưỡng và nhiều nhà hàng trên toàn quốc.
-
Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, Matthieu kết hợp bí quyết chuyên môn với những kinh nghiệm trong thời gian làm việc tại thị trường châu Á, để tạo ra những sản phẩm đặc trưng của đất nước Pháp. Chọn thủ đô Hà Nội để mở cơ sở đầu tiên, C'est Bon bakery đã mang đến cho Hà Nội những tiêu chuẩn mới về bánh mì và bánh ngọt Pháp.