Mô tả công việc
Đảm bảo các thông số sản xuất được tuân thủ nghiêm ngặt trong mỗi giai đoạn tại nhà máy
Thực hiện tốt nhiệm vụ dưới sự chỉ đạo của trưởng ca sản xuất
Hỗ trợ trưởng ca xử lý sự cố trong quá trình vận hành máy
Giám sát quy trình và bảo đảm công suất chính xác hiệu quả
Giám sát các nhân viên tạm thời ở nhà máy (nếu cần)
Đảm bảo duy trì chất lượng trong mỗi quá trình lấy mẫu, thử nghiệm ...
Làm việc nhóm.
Luôn tuân thủ quy trình và qui định về an toàn khi vận hành máy móc, thiết bị
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.
Yêu cầu công việc
Có tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm vận hành máy móc;
Có kinh nghiệm làm việc với cà phê khô hoặc ướt là một lợi thế
Các kỹ năng khác (Máy tính, v.v.):
Chăm chỉ, ham học hỏi;
Sẵn sàng làm thêm giờ;
Quyền lợi được hưởng
Du Lịch
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
C'est Bon Bakery là thương hiệu bánh ngọt "chuẩn" Pháp do Bếp trưởng người Pháp Matthieu Lagarrigue đồng sáng lập từ năm 2015. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bánh mỳ, bánh ngọt hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn 4-5* trên khắp cả nước và xúc tiến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết cùng chúng tôi đặt nền móng và viết nên câu chuyện Thành công của những chuỗi cửa Tiệm Cafe và bánh ngọt hiện đại, sang trọng bậc nhất Hà thành.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- Được thành lập vào năm 2015
Mission
-
C’est Bon Bakery là câu trả lời cho nhu cầu về sản phẩm bánh mì, bánh ngọt cao cấp chuẩn vị Pháp tại thị trường Đông Nam Á. Được thành lập vào đầu năm 2015 tại Hà Nội bởi Matthieu Lagarrigue, hợp tác với tập đoàn hàng đầu về đào tạo nghệ thuật ẩm thực Citysmart Group, C'est Bon Bakery đã trở thành một trong những nhà cung cấp bán buôn lớn trong lĩnh vực ẩm thực và khách sạn sang trọng, cung cấp nhiều loại sản phẩm bánh và bán thành phẩm đến các khách sạn 5 sao, các khu nghỉ dưỡng và nhiều nhà hàng trên toàn quốc.
-
Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, Matthieu kết hợp bí quyết chuyên môn với những kinh nghiệm trong thời gian làm việc tại thị trường châu Á, để tạo ra những sản phẩm đặc trưng của đất nước Pháp. Chọn thủ đô Hà Nội để mở cơ sở đầu tiên, C'est Bon bakery đã mang đến cho Hà Nội những tiêu chuẩn mới về bánh mì và bánh ngọt Pháp.