Mô tả công việc
- Công việc cụ thể là sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử
- Các công việc khác được bàn giao
CA NGÀY
- Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 8h00 – 18h00
- Thứ 7: Từ 8h00-12h00 trưa. Sau thời gian đó được gọi là tăng ca
CA ĐÊM:
- Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 20h00 – 6h00 sáng
- Thứ 7: Từ 20h00-23h00. Sau thời gian đó được gọi là tăng ca
Yêu cầu công việc
- Chỉ cần CCCD gốc là có thể đi làm ngay
- Không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp
- Có sức khỏe tốt để hỗ trợ công việc
Quyền lợi được hưởng
TỔNG THU NHẬP: 7 TRIỆU - 10 TRIỆU/THÁNG
Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN.
Môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ
Được nghỉ lễ, tết, thưởng tháng lương 13 theo quy định
Công ty cung cấp bữa cơm giữa ca và tăng ca miễn phí.
C'est Bon Bakery là thương hiệu bánh ngọt "chuẩn" Pháp do Bếp trưởng người Pháp Matthieu Lagarrigue đồng sáng lập từ năm 2015. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bánh mỳ, bánh ngọt hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn 4-5* trên khắp cả nước và xúc tiến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết cùng chúng tôi đặt nền móng và viết nên câu chuyện Thành công của những chuỗi cửa Tiệm Cafe và bánh ngọt hiện đại, sang trọng bậc nhất Hà thành.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- Được thành lập vào năm 2015
Mission
-
C’est Bon Bakery là câu trả lời cho nhu cầu về sản phẩm bánh mì, bánh ngọt cao cấp chuẩn vị Pháp tại thị trường Đông Nam Á. Được thành lập vào đầu năm 2015 tại Hà Nội bởi Matthieu Lagarrigue, hợp tác với tập đoàn hàng đầu về đào tạo nghệ thuật ẩm thực Citysmart Group, C'est Bon Bakery đã trở thành một trong những nhà cung cấp bán buôn lớn trong lĩnh vực ẩm thực và khách sạn sang trọng, cung cấp nhiều loại sản phẩm bánh và bán thành phẩm đến các khách sạn 5 sao, các khu nghỉ dưỡng và nhiều nhà hàng trên toàn quốc.
-
Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, Matthieu kết hợp bí quyết chuyên môn với những kinh nghiệm trong thời gian làm việc tại thị trường châu Á, để tạo ra những sản phẩm đặc trưng của đất nước Pháp. Chọn thủ đô Hà Nội để mở cơ sở đầu tiên, C'est Bon bakery đã mang đến cho Hà Nội những tiêu chuẩn mới về bánh mì và bánh ngọt Pháp.