Mô tả công việc
- Trực tiếp lao động, sản xuất tại nhà máy sản xuất gậy golf.
- Theo dõi và báo cáo vấn đề trong quá trình sản xuất
- Đảm bảo dây chuyền sản xuất hoạt động 1 cách trơn.
- Cụ thể trao đổi khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Nam, Nữ
- Tuổi từ 20 đến 45
- Có sức khỏe, có trách nhiệm với công việc.
- Sản xuất thân cây golf.
- Không có tay nghề vẫn sẽ được công ty đào tạo thêm.
Quyền lợi được hưởng
• Mức lương thỏa thuận, hưởng theo năng lực (Từ 7.000.000 đến 10.000.000/tháng).
• Làm giờ hành chính, nghỉ Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
• Có thể làm tang ca.
• Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
• Chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ ốm, nghỉ phép… theo luật.• Chế độ phúc lợi: Tham quan, thăm hỏi, thưởng dịp Lễ, Tết, Lương tháng 13…
• Được tạo điều kiện để phát huy tối đa khả năng.
C'est Bon Bakery là thương hiệu bánh ngọt "chuẩn" Pháp do Bếp trưởng người Pháp Matthieu Lagarrigue đồng sáng lập từ năm 2015. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bánh mỳ, bánh ngọt hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn 4-5* trên khắp cả nước và xúc tiến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết cùng chúng tôi đặt nền móng và viết nên câu chuyện Thành công của những chuỗi cửa Tiệm Cafe và bánh ngọt hiện đại, sang trọng bậc nhất Hà thành.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- Được thành lập vào năm 2015
Mission
-
C’est Bon Bakery là câu trả lời cho nhu cầu về sản phẩm bánh mì, bánh ngọt cao cấp chuẩn vị Pháp tại thị trường Đông Nam Á. Được thành lập vào đầu năm 2015 tại Hà Nội bởi Matthieu Lagarrigue, hợp tác với tập đoàn hàng đầu về đào tạo nghệ thuật ẩm thực Citysmart Group, C'est Bon Bakery đã trở thành một trong những nhà cung cấp bán buôn lớn trong lĩnh vực ẩm thực và khách sạn sang trọng, cung cấp nhiều loại sản phẩm bánh và bán thành phẩm đến các khách sạn 5 sao, các khu nghỉ dưỡng và nhiều nhà hàng trên toàn quốc.
-
Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, Matthieu kết hợp bí quyết chuyên môn với những kinh nghiệm trong thời gian làm việc tại thị trường châu Á, để tạo ra những sản phẩm đặc trưng của đất nước Pháp. Chọn thủ đô Hà Nội để mở cơ sở đầu tiên, C'est Bon bakery đã mang đến cho Hà Nội những tiêu chuẩn mới về bánh mì và bánh ngọt Pháp.