Yêu cầu công việc
- Giọng nói chuẩn Hà Nội, không nói ngọng, không nói giọng địa phương
- Thái độ cầu tiến, ham học hỏi
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên (Chấp nhận sinh viên chờ bằng)
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập từ: 7.500.000 VNĐ - 9.000.000 VNĐ
- KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM, được đào tạo bài bản nghiệp vụ có phụ cấp
- Làm việc tại môi trường ngân hàng chuyên nghiệp, cơ hội học hỏi và phát triển lên các vị trí như Trưởng ca, Trưởng phòng
- Hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi theo quy định Công ty như: BHXH, BHYT
- Cung cấp thiết bị làm việc hiện đại như máy tính, tai nghe
- Chấp nhận sinh viên trái ngành, sinh viên chờ bằng
- Được du lịch, team building; thưởng sinh nhật, lễ, Tết đầy đủ
- Được hỗ trợ dấu thực tập (nếu cần)
C'est Bon Bakery là thương hiệu bánh ngọt "chuẩn" Pháp do Bếp trưởng người Pháp Matthieu Lagarrigue đồng sáng lập từ năm 2015. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bánh mỳ, bánh ngọt hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn 4-5* trên khắp cả nước và xúc tiến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết cùng chúng tôi đặt nền móng và viết nên câu chuyện Thành công của những chuỗi cửa Tiệm Cafe và bánh ngọt hiện đại, sang trọng bậc nhất Hà thành.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- Được thành lập vào năm 2015
Mission
-
C’est Bon Bakery là câu trả lời cho nhu cầu về sản phẩm bánh mì, bánh ngọt cao cấp chuẩn vị Pháp tại thị trường Đông Nam Á. Được thành lập vào đầu năm 2015 tại Hà Nội bởi Matthieu Lagarrigue, hợp tác với tập đoàn hàng đầu về đào tạo nghệ thuật ẩm thực Citysmart Group, C'est Bon Bakery đã trở thành một trong những nhà cung cấp bán buôn lớn trong lĩnh vực ẩm thực và khách sạn sang trọng, cung cấp nhiều loại sản phẩm bánh và bán thành phẩm đến các khách sạn 5 sao, các khu nghỉ dưỡng và nhiều nhà hàng trên toàn quốc.
-
Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, Matthieu kết hợp bí quyết chuyên môn với những kinh nghiệm trong thời gian làm việc tại thị trường châu Á, để tạo ra những sản phẩm đặc trưng của đất nước Pháp. Chọn thủ đô Hà Nội để mở cơ sở đầu tiên, C'est Bon bakery đã mang đến cho Hà Nội những tiêu chuẩn mới về bánh mì và bánh ngọt Pháp.