Mô tả công việc
- Thay than, phục vụ
- Làm việc theo ca
- Công việc trao đổi trong khi phỏng vấn
Ca fulltime 10h-22h, 10h30 - 22h30, 11h - 23h, 11h30 - 23h30 ( xoay ca )
Ca partime Từ 17h - 23h30
Yêu cầu công việc
- NAM
- Siêng năng , chăm chỉ, nhanh nhẹn tháo vát.
- Sức khoẻ tốt để đảm bảo cho công việc.
- Trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Fulltime Xoay Ca Lương Từ 8 Triệu + Phụ Cấp.
Part time:lương 30k/h
- Được nhận tip mỗi tuần, thưởng thêm khi đạt doanh thu.
- Được phụ cấp cơm và bao cơm nếu làm fulltime.
- Làm tốt sẽ được tăng lương
- Được nhiều đãi ngộ
- Tháng được off 4 ngày
Các ca làm việc
Ca partime Từ 17h - 23h30
C'est Bon Bakery là thương hiệu bánh ngọt "chuẩn" Pháp do Bếp trưởng người Pháp Matthieu Lagarrigue đồng sáng lập từ năm 2015. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bánh mỳ, bánh ngọt hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn 4-5* trên khắp cả nước và xúc tiến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết cùng chúng tôi đặt nền móng và viết nên câu chuyện Thành công của những chuỗi cửa Tiệm Cafe và bánh ngọt hiện đại, sang trọng bậc nhất Hà thành.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
- Hoạt động thể thao
Lịch sử thành lập
- Được thành lập vào năm 2015
Mission
-
C’est Bon Bakery là câu trả lời cho nhu cầu về sản phẩm bánh mì, bánh ngọt cao cấp chuẩn vị Pháp tại thị trường Đông Nam Á. Được thành lập vào đầu năm 2015 tại Hà Nội bởi Matthieu Lagarrigue, hợp tác với tập đoàn hàng đầu về đào tạo nghệ thuật ẩm thực Citysmart Group, C'est Bon Bakery đã trở thành một trong những nhà cung cấp bán buôn lớn trong lĩnh vực ẩm thực và khách sạn sang trọng, cung cấp nhiều loại sản phẩm bánh và bán thành phẩm đến các khách sạn 5 sao, các khu nghỉ dưỡng và nhiều nhà hàng trên toàn quốc.
-
Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, Matthieu kết hợp bí quyết chuyên môn với những kinh nghiệm trong thời gian làm việc tại thị trường châu Á, để tạo ra những sản phẩm đặc trưng của đất nước Pháp. Chọn thủ đô Hà Nội để mở cơ sở đầu tiên, C'est Bon bakery đã mang đến cho Hà Nội những tiêu chuẩn mới về bánh mì và bánh ngọt Pháp.