Mô tả công việc
1. Kiểm soát quầy buffet, kiểm soát khu vực Phòng khách thương gia được giao đảm bảo đồ ăn, đồ uống, thiết bị, vật dụng và môi trường phục vụ khách phù hợp Tiêu chuẩn phục vụ.
2. Kiểm soát liên tục khu vực phục vụ được giao, luôn kiểm tra lau dọn sạch sẽ.
3. Đảm bảo hàng hoá, thiết bị, vật dụng và môi trường phục vụ khách phù hợp Tiêu chuẩn nghiệp vụ.
4. Giao tiếp kết nối khách hàng, hướng dẫn, hỗ trợ, trả lời các yêu cầu của khách hàng.
5. Chào đón, nhận diện khách hàng, làm thủ tục check in cho khách hàng.
6. Tiếp nhận, quản lý vé và báo cáo thống kê vé hàng ngày.
7. Tham gia phục vụ khách hàng theo đúng tiêu chuẩn Công ty.
8. Thực hiện các công việc khác theo phân công của cấp trên.
Ca làm việc: Ca 1: 4h30 - 14h00; Ca 2: 13h30 đến 23h00
Yêu cầu công việc
1. Tốt nghiệp trung cấp trở lên.
2. Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
3. Có kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng, khách sạn là một lợi thế.
4. Không nói ngọng.
5. Ngoại hình: Ưa nhìn.
6. Tuổi: Nam, nữ không quá 30 tuổi.
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng lễ tết (30/4, 1/5, 2/9, tết dương lịch, tết âm lịch....);
- Được công ty đóng BHXH;
- Lương tháng 13;
- Thưởng hiệu quả SXKD;
- Du lịch 01 lần/năm, teambuilding,…
Với gần 40 năm xây dựng và phát triển, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT HẢI NAM đã trở thành một trong những công ty sản xuất chế biến và xuất khẩu thủy hải sản hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của Hải Nam được xuất khẩu đến nhiều nơi trên thế giới như châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,...Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm hải sản và nông sản của Hải Nam đã có mặt tại các hệ thống siêu thị Coopmart, Vinmart, BigC, Lotte Mart, Mega Market, các cửa hàng tiện lợi, nhà hàng khách sạn và rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Hải Nam còn kinh doanh mảng bán lẻ và nhà hàng.