Mô tả công việc
1. Làm việc tại nhà hàng KING BBQ BUFFET, Tầng 4, TTTM THISO khu Sala, Số 10 Mai Chí Thọ, P.Thủ Thiêm, Quận 2
- Thực hiện sơ chế các nguyên vật liệu dùng để phục vụ khách theo sự phân công của Phụ trách bếp nhà hàng/Giám sát bếp.
- Tập hợp tất cả các loại rau củ quả đã sơ chế tiến hành cắt thái.
- Xả các loại thực phẩm từ tủ bảo quản để chuẩn bị đưa lên quầy.
- Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của bếp chính.
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
Quyền lợi được hưởng
- Nhân viên Phụ Bếp Part Time: Lương 26,000 đồng/giờ
- Chế độ bảo hiểm theo quy định
- Chế độ hiếu, hỉ, lễ tết, sinh nhật, phép năm
- Có voucher khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.
- Giảm 50% khi nhà hàng mới khai trương cho nhân viên trong công ty
- Xét tăng lương và vị trí định kỳ hàng năm
- Được đào tạo về chuyên môn
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ tuổi từ 18 - 30
- Không yêu cầu kinh nghiệm. Nhà hàng sẽ đào tạo nghiệp vụ khi nhận việc.
- Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt.
- Có khả năng làm việc nhóm;
- Giao tiếp tốt.
- Làm được Tết Âm Lịch
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp trực tiếp tại: hoteljob.vn
- Hotline/Zalo: 0975 832 252 - Ms. Xuân ( Tuyển dụng Goldsunfood miền Nam )
Furama Resort Đà Nẵng sang trọng là biểu tượng thực sự của du lịch Việt Nam. Thiên đường 5 sao trên bãi biển Đà Nẵng nổi tiếng thế giới này được tôn vinh là khu nghỉ dưỡng uy tín nhất Việt Nam - bao gồm cả hoàng gia, tổng thống, ngôi sao điện ảnh và lãnh đạo doanh nghiệp quốc tế trong số những vị khách nổi tiếng. Giành được nhiều giải thưởng vì cam kết không ngừng cung cấp dịch vụ và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, Furama không chỉ liên tục được bình chọn là khu nghỉ dưỡng số 1 của Việt Nam mà còn dẫn đầu các cuộc thăm dò quốc tế còn xếp hạng nơi này trong số những khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở châu Á. Nhưng Furama không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng miền nhiệt đới bình dị mà còn là điểm dừng chân hàng đầu để khám phá một trong những điểm đến mới thú vị nhất châu Á – trong những ngày đầu được du lịch quốc tế “khám phá”.