Mô tả công việc
To uphold Hilton Da Nang’s standards and to be responsive to the instructions of his section chef. The role of the Commis Chef (Pastry) will be to assist with accommodating the all-day dining requests and nutritional needs of all guests. The Commis Chef will be required to prepare and serve all menu items to the quality and standard of the hotel standard recipe cards/menus.
Duy trì các tiêu chuẩn của khách sạn Hilton Da Nang và tuân thủ các hướng dẫn của quản lý bộ phận mình. Nhân viên bếp bánh có nhiệm vụ hỗ trợ chuẩn bị phục vụ món ăn theo yêu cầu và nhu cầu dinh dưỡng của khách hàng. Nhân viên bếp bánh được yêu cầu chuẩn bị và phục vụ tất cả các món trong thực đơn theo chất lượng và tiêu chuẩn của thực đơn, công thức chuẩn của khách sạn.
Yêu cầu công việc
Experience in pastry
Quyền lợi được hưởng
- 5 ngày làm việc/tuần, 2 ngày nghỉ, ca làm việc 8.5h bao gồm 30 phút ăn uống giữa ca.
- Được cấp phát đồng phục đi làm, ăn giữa ca ở nhà hàng nhân viên.
- Tham gia BHXH ngay từ đầu, được mua bảo hiểm tai nạn 24/7.
- Chuyển lương vào cuối tháng và Phí phục vụ.
- Ưu đãi giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ F&B của khách sạn và chương trình Go Hilton áp dụng theo mức giá dành cho cho Nhân viên tại các khách sạn của Hilton trên toàn cầu.
- Được đào tạo nghiệp vụ của bộ phận và các chương trình đào tạo của tập đoàn Hilton.
- Tham gia các chương trình dành riêng cho nhân viên.
Novotel Sài Gòn Centre tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh – thành phố năng động và đông đúc nhất Việt Nam. Chỉ mất vài phút đi bộ từ khách sạn đến các địa điểm hấp dẫn như Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà và liền kề các lãnh sự quán, tòa nhà và khu mua sắm lớn.