Mô tả công việc
Tổ chức sản xuất theo kế hoạch
- Dựa theo Kế hoạch hàng hóa đã được lên định kỳ (quý/tháng/tuần) sắp xếp và phân bổ công việc cho Nhân viên và Cộng tác viên sản xuất nhằm đảm bảo sản lượng và tiến độ đã đề ra.
- Phối hợp với các bộ phận liên tục theo dõi để đảm bảo hàng hóa phục vụ kinh doanh.
- Liên tục trao đổi và đưa ra những phương án hoặc ý tưởng mới nhằm tối ưu hiệu quả và nâng cao chất lượng quá trình sản xuất.
Yêu cầu công việc
- Nam/nữ tuổi từ 25.
- Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng. Ưu tiên các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Logistic.
- Có kinh nghiệm từ 1-2 năm trở lên tại vị trí quản lý kho hàng, kế toán kho, quản lý sản xuất, quản lý cửa hàng.
- Tư duy logic và có khả năng tổ chức công việc khoa học, hợp lý.
- Nghiêm túc và kỷ luật trong công việc.
- Có kỹ năng trao đổi, phối hợp và tương tác với các bộ phận. Chủ động cập nhật và báo cáo.
- Yêu thích làm bánh hoặc nấu ăn là một lợi thế.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Thỏa thuận khi phỏng vấn (Thu nhập từ 8-12 triệu).
- Thưởng theo chính sách Công ty.
- Được đào tạo cơ bản về sản phẩm, có kỹ năng và hiểu biết cơ bản về làm bánh.
- Có cơ hội được học tập và tìm hiểu về quản lý vận hành, quản lý hệ thống và phát triển lên các vị trí Quản lý vận hành (Operation Manager), Quản lý chi nhánh (Branch Manager).
- Có cơ hội được cử đi học trao đổi trong phạm vi Việt Nam hoặc nước ngoài.
- Du lịch, dã ngoại theo chính sách công ty.
Sofitel Legend Metropole Hà Nội là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực khách sạn sang trọng tại Việt Nam và được các du khách sành điệu từ khắp nơi trên thế giới yêu thích. Khách sạn mang tính lịch sử này được coi là một trong những khách sạn tốt nhất trong khu vực và được công nhận thường xuyên trên toàn thế giới cũng như trong nước