Mô tả công việc
- Nấu bếp phục vụ các bữa ăn, suất ăn theo yêu cầu của khách hàng;
- Chuẩn bị thực phẩm theo định mức quy định;
- Định lượng chính xác giữa các thành phần hỗn hợp để tạo nên một món ăn.
- Tiếp nhận, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm;
- Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến;
- Định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng;
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng hấp dẫn+phụ cấp+ thưởng doanh thu, tip.....
- Lễ tết x3 lương, giảm giá khi sử dụng tại hệ thống
- Chế độ thưởng lễ tết sinh nhật...bhxh đầy đủ
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ hội phát triển lớn
- Hỗ trợ nhà ở cho nhân viên ở xa (điều hòa nóng lạnh đầy đủ)
- Làm việc tại: Nhà hàng Academy, Aquabay, KĐT Ecopark Văn Giang Hưng Yên
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm bếp chính âu từ 2 năm trở lên hoặc từng đảm nhiệm vị trí tương đương
- Nam/nữ: 18-45
- Có tinh thần tự giác, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
-Liên hệ trực tiếp: 037.630.6666 (Vân HR)
SOKOGROUP - Hospitality hướng tới mục tiêu mang lại trải nghiệm ẩm thực đặc biệt và giải trí cao cấp thông qua danh mục nhà hàng và quán bar. Chúng tôi đánh giá cao những trải nghiệm tốt nhất của khách hàng và cam kết duy trì các dịch vụ tốt nhất cũng như liên tục đổi mới. Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận khác dựa trên sự sáng tạo và tạo ra những trải nghiệm vượt quá mong đợi và với tư cách là một công ty trẻ, chúng tôi làm việc không mệt mỏi để truyền cảm hứng và tạo ra điều gì đó mới mẻ. Đầu tư liên tục vào danh mục đầu tư của chúng tôi, phát minh ra các khái niệm mới và xây dựng tinh thần đồng đội mạnh mẽ là cốt lõi kinh doanh của chúng tôi. Táo bạo và tiến bộ, chúng tôi mang đến những trải nghiệm mang tính đột phá trong ngành cho văn hóa ẩm thực và giải trí được kết nối. Đó chính là sự khác biệt của SOKOGROUP Hospitality.