Việc làm ĐẠI HỌC PHENIKAA

Cập nhật 26/11/2024 10:49
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHENIKAA
Ca Trưởng Bếp - CDP (Côn Đảo)
ĐẠI HỌC PHENIKAA 3.5★
2 đánh giá 145 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 11 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 15/12/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Đường Cỏ Ống, tiểu khu 1, Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu

Mô tả công việc

- Kiểm soát vệ sinh tại khu vực làm việc, thiết bị và vật liệu của mình.

- Thực hiện theo công thức chuẩn, vệ sinh, an toàn và phương pháp làm việc trong sản xuất thực phẩm, đảm bảo chất lượng và trình bày đẹp mắt.

- Áp dụng các chính sách, quy định, thủ tục của bếp cũng như của resort.

- Hoàn thành tốt toàn bộ nhiệm vụ cấp trên trực tiếp giao và hoàn thành đúng thời hạn.

- Tôn trọng chất lượng, vệ sinh và cách trình bày của tất cả các món ăn được chế biến tại khu vực làm việc của mình.

- Luôn chuẩn bị chu đáo theo đúng quy trình.

- Giao tiếp và báo cáo thường xuyên với cấp trên về hoạt động hàng ngày.

- Kiểm tra tất cả các món ăn được bán tại nhà hàng (tình trạng còn hàng, cách trình bày và giá cả).

- Phát triển thái độ tích cực tại nơi làm việc của mình như kỹ năng công việc, kiến ​​thức, tính tự chủ và tính sáng tạo của nhân viên.

- Tôn trọng nhu cầu và cá tính của nhân viên.

- Làm việc và liên lạc chặt chẽ với Bếp trưởng / Quản lý nhà hàng với tư cách là Trưởng ca bếp.

- Đảm bảo các chính sách của khu nghỉ dưỡng luôn được tuân thủ nghiêm ngặt.

- Thấu hiểu và hỗ trợ, khuyến khích và giúp đỡ tất cả mọi người.

- Có mối quan hệ làm việc tốt với tất cả các đồng nghiệp.

- Có kiến thức về các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

Yêu cầu công việc

- Kiểm tra chất lượng thực phẩm, trái cây, rau .... hàng ngày và thông báo cho quản lý khi chất lượng không đạt tiêu chuẩn.

- Chuẩn bị các món ăn theo thực đơn đã được thiết lập về chất lượng, khẩu phần, cách trình bày và an toàn thực phẩm.

- Duy trì môi trường làm việc sạch sẽ để ngăn ngừa ô nhiễm thực phẩm.

- Phối hợp với nhân viên phục vụ để đảm bảo luồng đơn hàng hiệu quả

- Khả năng giải quyết vấn đề.

- Bằng tốt nghiệp hoặc Chứng chỉ nghề về Kỹ năng Ẩm thực hoặc lĩnh vực liên quan.

- 2 năm kinh nghiệm làm đầu bếp ở vị trí tương đương

Quyền lợi được hưởng

-Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

- Tham gia đầy đủ bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN,...)

- Hưởng các ngày nghỉ theo quy định - Ăn ba bữa kể cả ngày nghỉ trong tuần

- Hỗ trợ chi phí về thăm nhà

- Hỗ trợ chi phí nhận việc

- Hỗ trợ nhà ở tại nơi làm việc

Khu vực
Báo cáo

TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHENIKAA
ĐẠI HỌC PHENIKAA Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:

Được thành lập ngày 10/10/2007, Trường Đại học Thành Tây trở thành thành viên của Tập đoàn Phenikaa - Tập đoàn Công nghệ và Công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Ngày 21/11/2018, Trường chính thức mang tên Trường Đại học Phenikaa.

Với sự đầu tư của Tập đoàn Phenikaa, Trường đã và đang được tái cấu trúc toàn diện theo định hướng Đổi mới sáng tạo và nghiên cứu để cung với hệ thống liên cấp trở thành một trong ba trụ cột của Hệ sinh thái Phenikaa là Doanh nghiệp - Giáo dục - Nghiên cứu khoa học. 

Trường Đại học Phenikaa có định hướng phát triển là một trường đại học không vì lợi nhuận và dựa trên triết lý giáo dục: Tôn trọng - Sáng tạo - Phản biện. 


Review ĐẠI HỌC PHENIKAA

3.5
2 review

20/11/2024
Nhân viên tại Hà Nội

Điều kiện làm việc tốt với ít căng thẳng. Cơ sở hạ tầng tốt (GL)

20/11/2024
Giảng viên tại Hà Nội

Môi trường làm việc không tốt cho những người tài giỏi (GL)

Những nghề phổ biến tại ĐẠI HỌC PHENIKAA

Bạn làm việc tại ĐẠI HỌC PHENIKAA? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo ĐẠI HỌC PHENIKAA

ĐẠI HỌC PHENIKAA

Click để đánh giá