2,800 việc làm
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 27 ngày trước
Thỏa thuận
Kiên Giang
Đăng 2 ngày trước
10 - 15 triệu
Bình Dương
Đăng 3 ngày trước
Công ty TNHH MTV DL XD TM Phương Nam
Quản lý Nhà hàng (Chay)
Phương Nam Resort
12 - 20 triệu
Bình Dương
Đăng 3 ngày trước
5 - 8 triệu
Bình Dương
Đăng 3 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Tĩnh
Đăng 3 ngày trước
22 - 30 triệu
Đăng 4 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 4 ngày trước
12 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 5 ngày trước
8 - 12 triệu
Hải Phòng
Đăng 5 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 6 ngày trước
Công Ty TNHH TM & XNK Nhất Lâm
Quản Lý Nhà Hàng
TM & XNK Nhất Lâm
10 - 14 triệu
Thừa Thiên - Huế
Đăng 6 ngày trước
20 - 30 triệu
Vĩnh Phúc
Đăng 6 ngày trước
10 - 15 triệu
Đăng 6 ngày trước
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NGỌC THỊNH PHÁT
Quản Lý Nhà Hàng Nhật (Long Biên)
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NGỌC THỊNH PHÁT
15 - 18 triệu
Hà Nội
Đăng 7 ngày trước
15 - 20 triệu
Đăng 7 ngày trước
6.5 - 7.5 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 7 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội, Điện Biên
Đăng 7 ngày trước
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NGỌC THỊNH PHÁT
Quản Lý Nhà Hàng Nhật (Cầu Giấy)
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NGỌC THỊNH PHÁT
13 - 15 triệu
Hà Nội
Đăng 7 ngày trước
6 - 7 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 7 ngày trước
Golden Imperial Hotel Da Lat
Restaurant Manager
Golden Imperial Hotel Da Lat
Thỏa thuận
Lâm Đồng
Đăng 9 ngày trước
12 - 20 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 10 ngày trước
Trên 30 triệu
Hải Phòng
Đăng 10 ngày trước
12 - 20 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 10 ngày trước
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 11 ngày trước
Golden Gate Trade & Service JSC
Trợ lý quản lý nhà hàng - Shogun
Golden Gate Restaurant Group
3.8
Tới 20 triệu
Hà Nội
Đăng 11 ngày trước
Tới 20 triệu
Đăng 11 ngày trước
Tập đoàn BRG
Trưởng Bộ phận Nhà hàng
Tập đoàn BRG
3.0
Thỏa thuận
Hà Nam
Đăng 12 ngày trước
9 - 12 triệu
Đăng 13 ngày trước
20 - 28 triệu
Hưng Yên
Đăng 13 ngày trước
10 - 14 triệu
Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Đăng 13 ngày trước
15 - 18 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 13 ngày trước
Thỏa thuận
Kiên Giang
Đăng 13 ngày trước
Thỏa thuận
Thừa Thiên - Huế
Đăng 13 ngày trước
Thỏa thuận
Đà Nẵng
Đăng 13 ngày trước
Sheraton Hanoi West
Club Lounge Manager
Sheraton Hanoi West
12 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 13 ngày trước
12 - 20 triệu
Đà Nẵng
Đăng 13 ngày trước
Thỏa thuận
Bình Thuận
Đăng 14 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 15 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 15 ngày trước
13 - 16 triệu
Đăng 16 ngày trước
Fusion Original Saigon Centre
Restaurant Manager (Quản Lí Nhà Hàng)
Fusion Original Saigon Centre
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 17 ngày trước
20 - 30 triệu
Kiên Giang
Đăng 18 ngày trước
18 - 20 triệu
Đăng 18 ngày trước
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĂN UỐNG HOÀNG TÂM
Assistant Restaurant Manager
DỊCH VỤ ĂN UỐNG HOÀNG TÂM
9 - 11 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 18 ngày trước
15 - 20 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 19 ngày trước
Thỏa thuận
Quảng Nam
Đăng 19 ngày trước
15 - 20 triệu
Đà Nẵng
Đăng 19 ngày trước
Công Ty Cổ Phần Ẩm Thực Thiên Lý
Quản Lý Nhà Hàng (Tp.hcm)
Ẩm Thực Thiên Lý
13 - 16 triệu
Đăng 19 ngày trước
30 - 40 triệu
Hà Nội
Đăng 20 ngày trước
Tập đoàn BRG
Quản lý bàn Nhà hàng
Tập đoàn BRG
3.0
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 21 ngày trước
10 - 15 triệu
Đồng Nai
Đăng 21 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 22 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội, Hải Phòng
Đăng 22 ngày trước
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIÊN ÂN
Trợ lý quản lý nhà hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIÊN ÂN
12 - 15 triệu
Bắc Giang
Đăng 23 ngày trước
Thỏa thuận
Kiên Giang
Đăng 24 ngày trước
18 - 23 triệu
Hà Nội
Đăng 24 ngày trước
25 - 30 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 24 ngày trước
25 - 30 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 24 ngày trước
9 - 11 triệu
Đăng 25 ngày trước
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Quản Lý Nhà Hàng
Châu Á Thái Bình Dương Group - APEC GROUP
3.7
11 - 15 triệu
Hà Nội, Hải Dương
Đăng 25 ngày trước
9 - 11 triệu
Đăng 25 ngày trước
Prime Steak Boutique
Quản Lý Nhà Hàng
Prime Steak Boutique
Thỏa thuận
Bình Dương
Đăng 25 ngày trước
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Quản Lý Nhà Hàng
Nhà Hàng Warning Zone
10 - 12 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 26 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 26 ngày trước
8 - 10 triệu
Đà Nẵng
Đăng 27 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 27 ngày trước
12 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 27 ngày trước
Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Song Long
Quản Lý Nhà Hàng
Thương Mại và Du Lịch Song Long
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 27 ngày trước
Mandala Hospitality Group
[Hải Dương] Quản lý nhà hàng
Mandala Hospitality Group
12 - 20 triệu
Hải Dương
Đăng 27 ngày trước
FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort
Quản lý Nhà hàng (Outlet Manager)
FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort
Thỏa thuận
Bình Định
Đăng 30+ ngày trước
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN
QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (Biên Hòa)
DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN
12 - 20 triệu
Hồ Chí Minh, Đồng Nai
Đăng 30+ ngày trước
12 - 20 triệu
Đồng Nai
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Quảng Nam
Đăng 30+ ngày trước
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood VN
Quản Lý NH Yanghao - Hấp thủy nhiệt Hong Kong
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood VN
10 - 13 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN HIGHGATE
Restaurant Manager - Japanese Restautant
Bất động sản HighGate Việt Nam
20 - 25 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 30+ ngày trước
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood VN
Quản Lý NH Yanghao - Hấp thủy nhiệt HK _Tầng 2, TTTM AEON MALL Hà Đông, Hà Nội
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood VN
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
25 - 30 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 30+ ngày trước
11 - 15 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 30+ ngày trước
CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN HIGHGATE
Restaurant Manager - Japanese concept
Bất động sản HighGate Việt Nam
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Huế, Thừa Thiên - Huế
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
WYNDHAM GARDEN CAM RANH RESORT
Bar Supervisor - Giám sát Pha chế
WYNDHAM GARDEN CAM RANH RESORT
8 - 12 triệu
Khánh Hòa
Đăng 5 ngày trước
Thỏa thuận
Đăng 19 ngày trước
15 - 20 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 21 ngày trước
1 - 1 triệu
Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế
Đăng 12 ngày trước
Hoiana Resort & Golf
Food & Beverage Trainee
Hoiana Resort & Golf
Thỏa thuận
Quảng Nam
Đăng 13 ngày trước
KHU DU LỊCH RỪNG THÔNG NÚI VOI
Nhân viên Nhà hàng (ưu tiên Nam)
Du lịch Rừng Thông Núi Voi - L.TC Dalat Land
5 - 8 triệu
Lâm Đồng
Đăng 17 ngày trước
3 - 5 triệu
Kiên Giang
Đăng 25 ngày trước
Thỏa thuận
Kiên Giang
Đăng 26 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh & 5 nơi khác
Đăng 8 ngày trước
Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Minh
Giám đốc Chuỗi Siêu Thị
Tập đoàn Hoàng Minh
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 19 ngày trước
Công ty TNHH MTV Hội Nhập Phát Triển Đông Hưng (Siêu thị Aeon Citimart)
Trưởng Nhóm Siêu Thị - Thức Ăn Chế Biến Sẵn
Hội Nhập Phát Triển Đông Hưng (Siêu thị Aeon Citimart)
9 - 12 triệu
Bình Dương
Đăng 21 ngày trước
8 - 10 triệu
Đăng 26 ngày trước
Công Ty Cổ Phần Ẩm Thực Mặt Trời Vàng
[Hồ Chí Minh] - Quản Lý nhà hàng kinh nghiệm món Âu
GOLDSUNFOOD
216 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 25/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 7 - TP HCM

Mô tả công việc

1. Đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng

  • Điều khiển toàn bộ hoạt động phục vụ khách hàng trong nhà hàng.
  • Giám sát, nhắc nhở và hướng dẫn đội ngũ nhân viên thực hiện công việc.
  • Thường xuyên giao tiếp với khách hàng để nắm bắt thị hiếu, tâm lý và khẩu vị của khách. Với những đoàn khách quan trọng, quản lý nhà hàng phải ra chào đón khách, trực tiếp điều hành quá trình phục vụ và tiễn khách.
  • Trực tiếp giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng.
  • Nắm và hiểu rõ các ‘chương trình khuyến mãi” tại nhà hàng để giải thích cho khách hàng và truyền đạt cho nhân viên.
  • Xử lý các vấn đề phát sinh nằm ngoài khả năng của nhân viên. Giám sát, đảm bảo duy trì phong cách, chất lượng dịch vụ và món ăn đồng đều tại các nhà hàng.

2. Đảm bảo chất lượng món ăn

Kiểm soát hoạt động chế biến món ăn, đồ uống.

Kiểm soát chất lượng món ăn, đồ uống khi ra đồ.

Kết hợp với các bộ phận có liên quan trong việc xây dựng, cải tiến thực đơn của nhà hàng.

3. Quản lý và đảm bảo chất lượng nhân sự

  • Thực hiện phân công nhiệm vụ cho các cá nhân, bộ phận trong nhà hàng.
  • Chủ động tổ chức hướng dẫn và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên.
  • Phối hợp với phòng đào tạo trong việc xây dựng kế hoạch đào tạo, nội dung đào tạo và triển khai, đánh giá đào tạo.
  • Điều động, bố trí, xếp lịch làm việc cho nhân viên nhà hàng.
  • Thực hiện chấm công hàng tháng cho nhân viên nhà hàng.
  • Đề xuất tuyển dụng/ khen thưởng/ kỷ luật/ điều chuyển công tác đối với nhân viên trong nhà hàng.
  • Đánh giá hiệu quả công việc nhân viên bộ phận phục vụ theo tháng; đánh giá nhân viên sau thử việc.
  • Giám sát, nhắc nhở việc tuân thủ Nội quy lao động của nhân viên.
  • Thực hiện các thủ tuc hành chính khác theo quy định của Công ty.

4. Marketing

  • Đề xuất các ý tưởng MKT, kinh doanh lên Quản lý cụm/Quản lý vùng, Ban Giám Đốc
  • Phối hợp cùng nhân viên MKT phụ trách trực tiếp thực hiện các hoạt động MKT theo kế hoạch đã được duyệt.
  • Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho nhà hàng.
  • Thực hiện hệ thống đánh giá về khách hàng (Các nhu cầu của khách, khiếu nại, sự thoả mãn) theo quy định của công ty, chuyển các thông tin về khách hàng cho nhân viên MKT phụ trách trực tiếp các nhà hàng.
  • Theo dõi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết của nhà hàng và trực tiếp gặp gỡ thăm hỏi khách hàng đột xuất và định kỳ.
  • Đề xuất giá bán sản phẩm.

5. Quản lý tài chính, quản lý chi phí tại nhà hàng

  • Trực tiếp theo dõi, kiểm soát tiền doanh thu bán hàng, tiền TIP hàng ngày.
  • Trực tiếp ký và theo dõi việc phát hành và huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày.
  • Trực tiếp ký và theo dõi việc thực hiện các chính sách khuyến mãi cho khách hàng của nhân viên thu ngân.
  • Quản lý các chi phí phát sinh tại nhà hàng như: COS, COL, COU… đảm bảo các chi phí trong định mức công ty giao.

6. Quản lý hàng hóa, tài sản

  • Trực tiếp kiểm tra và ký duyệt các order hàng hóa, trang thiết bị, công cụ dụng cụ
  • Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho
  • Theo dõi số lượng công cụ, dụng cụ, tài sản hàng tháng, giải trình cho Quản lý cụm/Quản lý vùng /Ban giám đốc về số lượng hư hỏng, mất mát và lên kế hoạch sửa chữa, thay thế.
  • Trực tiếp xử lý các món ăn hư hỏng
  • Ký các phiếu xuất tài sản, thực phẩm, món ăn

7. Triển khai phổ biến và thực hiện các quy trình, quy định của Công ty

  • Tổ chức phổ biến và triển khai thực hiện các quy trình, quy định đã ban hành.
  • Đề xuất cải tiến, sửa đổi các quy trình, quy định

8. Điều hành công việc:

  • Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.
  • Tổ chức thực hiện các yêu cầu, chỉ thị của cấp trên.
  • Xây dựng kế hoạch hành động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.
  • Điều phối nhân sự và kiểm soát nhân sự hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
  • Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.

Quyền lợi được hưởng

  • Lương: Thỏa thuận theo năng lực +lương KPIs ( 4tr - 7tr)+ phụ cấp điện thoại 500K+ thưởng nóng doanh thu, ....
  • Được đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định.
  • Chế độ phúc lợi tốt, cơ hội thăng tiến cao, đồng nghiệp thân thiện.
  • Hưởng ưu đãi 15% khi sử dụng dịch vụ tại tất cả các nhà hàng của công ty.
  • Thưởng lương tháng 13, tham gia teambuilding hàng năm....
  • Cơ hội thăng tiến theo năng lực.

Yêu cầu công việc

  • Nam/Nữ từ 25 – 45 tuổi.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • Kinh nghiệm 5 năm trở lên, trong đó ít nhất 2 năm giữ vị trí quản lý.
  • Có kinh nghiệm làm concept Âu, biết giao tiếp tiếng Anh.
  • Từng làm việc ở các hệ thống nhà hàng là lợi thế.
  • Kỹ năng quản lý, lãnh đạo, hội họp.
  • Kỹ năng đào tạo và giao tiếp.
  • Các kỹ năng về nhà hàng.

Yêu cầu hồ sơ

  1. Nộp trực tiếp tại: hoteljob.vn
  2. Hotline/Zalo: 0975 832 252 (Mrs. Xuân) - Tuyển dụng Goldsun Food Miền Nam
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:

Sau hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, GOLDSUNFOOD được biết đến là một trong những thương hiệu ẩm thực hàng đầu Việt Nam với hơn 200 nhà hàng trên toàn quốc. Và đến nay,  thông qua các nhà hàng mang đặc trưng văn hóa ẩm thực đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Ý, Lào,..này, mỗi năm chúng tôi đã đón khoảng 2,4 triệu lượt khách hàng sử dụng dịch vụ.

"KHÔNG CÓ VIỆC GÌ KHÓ - CÓ GOLDSUNFOOD LO. Đội ngũ nhân sự hùng hậu với hơn 6000 nhân viên làm việc tại Hội sở và các Nhà hàng trên toàn quốc, nhân viên GOLDSUNFOOD - Luôn kiên trì và khát khao được thăng tiến, nhờ làm việc trong một môi trường thúc đẩy bạn phải phát triển và tạo cơ hội cho bạn thể hiện năng lực của bản thân. Cơ hội được đào tạo và làm việc chuyên nghiệp trong ngành FnB hoặc thử sức với những vị trí trong Nhà hàng - Goldsunfood đánh giá cao sự nhiệt tình, tinh thần ham học hỏi và cầu tiến của nhân viên.

Với sự phát triển không ngừng và mong muốn được “sát cánh” với những trái tim nhiệt huyết, yêu ẩm thực từ khắp mọi miền để cùng thực hiện sứ mệnh của mình, chúng tôi hân hoan chào đón ứng viên cho các vị trí hấp dẫn tại GOLDSUNFOOD !

Chuỗi nhà hàng của GOLDSUNFOOD bao gồm các thương hiệu: 

King BBQ ; ThaiExpress; Hotpot Story; Khaolao; Truly Việt; Dolpan Sam; BukBuk; Seoul Garden; Tasaki BBQ; Sushi Kei; Meiwei; Capricciosa

Công việc của Quản Lý Nhà Hàng là gì?

Quản lý nhà hàng (hay còn gọi là Restaurant Manager) dùng để chỉ người quản lý điều hành mọi hoạt động diễn ra trong nhà hàng. Từ quản lý tài sản, quản lý nhân viên, quản lý hàng hóa. Đến quản lý tiêu chuẩn dịch vụ, quản lý bàn, tuyển chọn và đào tạo nhân viên. Đưa ra phương án giải quyết khi có khiếu nại.

Mô tả công việc Quản lý nhà hàng 

Mục đích chính của chức danh quản lý nhà hàng là điều hành toàn bộ các hoạt động của bộ phận phục vụ, bar… tại nhà hàng được phân công. Nhìn vào bản mô tả công việc quản lý nhà hàng, chắc hẳn bạn sẽ “choáng” trước độ phức tạp và áp lực mà một quản trị viên nhà hàng phải đối mặt.

Sau đây là mô tả công việc của quản lý nhà hàng:

Quản Lý Nhân Sự

Quản lý nhà hàng sẽ chịu trách nhiệm điều động, bố trí, sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên và đôn đốc nhân viên thực hiện theo tiến độ; thực hiện chấm công hàng tháng; đánh giá định kì kết quả làm việc của nhân viên…

Người quản lý còn phải luôn theo sát nhân viên bằng cách khích lệ, tạo động lực làm việc cho nhân viên và đảm bảo phúc lợi, sức khỏe cho nhân viên.

Quản Lý Tài Chính

Người quản lý phải vừa có cái nhìn bao quát, vừa chi tiết về vấn đề tài chính của nhà hàng. Công việc này bao gồm nắm rõ báo cáo chi phí nguyên vật liệu, lợi nhuận thu được mỗi ngày; xây dựng kế hoạch để đạt chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận; ký kết hoặc hủy hợp đồng theo thẩm quyền được phân công; đồng thời đề ra giải pháp thúc đẩy doanh số…

Quản Lý Cơ Sở Vật Chất

Người quản lý phải vừa có cái nhìn bao quát, vừa chi tiết về vấn đề tài chính của nhà hàng. Công việc này bao gồm nắm rõ báo cáo chi phí nguyên vật liệu, lợi nhuận thu được mỗi ngày; xây dựng kế hoạch để đạt chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận; ký kết hoặc hủy hợp đồng theo thẩm quyền được phân công; đồng thời đề ra giải pháp thúc đẩy doanh số…

Quản Lý Chất Lượng Dịch Vụ

Công việc này xoay quanh giám sát để đảm bảo các hoạt động đáp ứng đúng tiêu chuẩn của nhà hàng; tính khoa học của thực đơn; đáp ứng yêu cầu khẩu vị khách hàng; vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm; đề xuất giải pháp cải tiến để nhà hàng tốt hơn…

Kinh Doanh Và Tiếp Thị

Đây là một hạng mục công việc khác của cấp quản lý, bao gồm chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng; triển khai sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu nhà hàng; phối hợp phòng kinh doanh xây dựng kế hoạch marketing và bán hàng; tổ chức các hoạt động khuyến mãi theo kế hoạch được duyệt…

Giải Quyết Sự Cố, Khiếu Nại Từ Khách Hàng

Quản lý nhà hàng là người trực tiếp giải quyết phàn nàn của thực khách nếu nhân viên không giải quyết được; tổ chức theo dõi, đánh giá mức độ hài lòng của thực khách và xây dựng, duy trì quan hệ với khách quen, tạo ấn tượng đẹp trong mắt thực khách…

Bên cạnh đó, quản lý nhà hàng cũng sẽ thực hiện các nhiệm vụ đột xuất khác theo yêu cầu của cấp trên.

Theo nội dung mô tả nghiệp vụ quản lý nhà hàng trên, người quản lý nhà hàng cần trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để giải quyết thành thạo mọi vấn đề. Trong đó, cần nhất là kinh nghiệm quản trị nhân sự và khả năng ứng biến trước những tình huống khiếu nại, than phiền từ khách hàng.

Quản Lý Nhà Hàng có mức lương bao nhiêu?

163 - 229 triệu /năm
Tổng lương
150 - 211 triệu
/năm

Lương cơ bản

+
13 - 18 triệu
/năm

Lương bổ sung

163 - 229 triệu

/năm
163 M
229 M
65 M 390 M
Khoảng lương phổ biến
Khoảng lương
Xem thêm thông tin chi tiết

Lộ trình sự nghiệp Quản Lý Nhà Hàng

Tìm hiểu cách trở thành Quản Lý Nhà Hàng, bạn cần có những kỹ năng và trình độ học vấn nào để thành công cũng như đạt được mức lương mong đợi ở mỗi bước trên con đường sự nghiệp của bạn.

Thực tập sinh Nhà Hàng
26 - 58 triệu/năm
Giám Sát Nhà Hàng
104-156 triệu/năm
Tổ trưởng phục vụ
110 - 156 triệu/năm
Quản Lý Nhà Hàng
163 - 229 triệu/năm
Quản Lý Nhà Hàng

Số năm kinh nghiệm

0 - 1
15%
2 - 4
53%
5 - 7
25%
8+
7%
Không bao gồm số năm dành cho việc học và đào tạo

Điều kiện và Lộ trình trở thành một Quản Lý Nhà Hàng?

Yêu cầu tuyển dụng Quản lý nhà hàng 

Điều kiện cơ bản nhất để bạn đảm nhiệm vị trí Quản lý nhà hàng là tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng chuyên ngành quản lý khách sạn/ nhà hàng. Hoặc các lĩnh vực liên quan khác.

  • Có ít nhất 2 – 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí trợ lý/ quản lý/ giám sát.
  • Có hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực.
  • Khả năng ngoại ngữ tốt (Đặc biệt là tiếng Anh).
  • Thành thạo tin học văn phòng.
  • Kỹ năng lãnh đạo.
  • Kỹ năng lập kế hoạch.
  • Kỹ năng phân tích, tổng hợp, báo cáo.
  • Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc.
  • Kỹ năng giao tiếp.
  • Có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Có khả năng chịu được áp lực công việc.
  • Yêu thích công viên liên quan đến ngành nhà hàng – khách sạn.

Lộ trình thăng tiến Quản lý nhà hàng 

Mức lương bình quân của Quản lý nhà hàng có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ chuyên môn, kỹ năng, trách nhiệm công việc, địa điểm và điều kiện thị trường lao động.

Lộ trình thăng tiến của vị trí Quản lý nhà hàng có thể khác nhau tùy thuộc vào kích thước và loại hình nhà hàng, cũng như chính sách và cơ cấu tổ chức của từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, dưới đây là một lộ trình phổ biến mà một quản lý nhà hàng có thể theo:

Nhân viên nhà hàng

Bắt đầu với vị trí cơ bản như nhân viên phục vụ, quầy bar, lễ tân hoặc bếp. Điều này giúp bạn có cơ hội hiểu về hoạt động hàng ngày của nhà hàng và học hỏi từ những người quản lý kinh nghiệm.

Quản lý phòng ban

Sau khi tích lũy đủ kinh nghiệm và kiến thức, bạn có thể thăng chức lên vị trí quản lý phòng ban như quản lý nhà hàng, quản lý bếp, quản lý dịch vụ hoặc quản lý bar. Điều này đòi hỏi khả năng lãnh đạo, quản lý nhân viên và quản lý hoạt động hàng ngày của phòng ban.

Quản lý nhà hàng

Với kinh nghiệm và thành tích xuất sắc, bạn có thể tiến lên vị trí quản lý nhà hàng. Ở vị trí này, bạn sẽ có trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động của nhà hàng, từ quản lý nhân viên, tài chính, marketing, đến chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.

Quản lý cấp cao

Nếu bạn có khát vọng và thành công trong vai trò quản lý nhà hàng, bạn có thể tiếp tục thăng tiến lên các vị trí quản lý cấp cao hơn như quản lý khu vực, quản lý nhà hàng chuỗi hoặc giám đốc điều hành.

Lưu ý rằng lộ trình này chỉ mang tính chất chung và có thể thay đổi tùy theo sự phát triển của ngành nhà hàng và chính sách của từng doanh nghiệp. Quan trọng nhất là bạn cần phát triển kỹ năng, kiến thức và có thành tích xuất sắc để nắm bắt cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp quản lý nhà hàng.