1,615 việc làm
Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Cát Thiên
Tổ trưởng phục vụ - Hết hạn
Dịch Vụ Và Thương Mại Cát Thiên
7 - 9 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
9 - 10 triệu
Hà Nội
Đăng 3 ngày trước
Thỏa thuận
Khánh Hòa
Đăng 5 ngày trước
CÔNG TY TNHH SOL ENTERTAINMENT
Nhân Viên Phục Vụ Fulltime/Parttime
CÔNG TY TNHH SOL ENTERTAINMENT
5 - 10 triệu
Đăng 7 ngày trước
8 - 9 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 16 ngày trước
6 - 7.5 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 21 ngày trước
Công ty TNHH MTV DL XD TM Phương Nam
Tổ trưởng Phục vụ
Phương Nam Resort
8 - 12 triệu
Bình Dương
Đăng 26 ngày trước
7 - 9 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 27 ngày trước
6 - 7 triệu
Hà Nội
Đăng 28 ngày trước
6 - 7 triệu
Hà Nội
Đăng 29 ngày trước
6 - 7 triệu
Đăng 29 ngày trước
6 - 7 triệu
Hà Nội
Đăng 29 ngày trước
8 - 10 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 30+ ngày trước
8 - 12 triệu
Kiên Giang
Đăng 30+ ngày trước
8 - 12 triệu
Kiên Giang
Đăng 30+ ngày trước
The Grand Ho Tram Strip
F&B Lead Captain
Công ty TNHH dự án Hồ Tràm
3.8
Thỏa thuận
Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
Đăng 30+ ngày trước
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ÂN NAM (Annam Gourmet)
Senior Waiter
ÂN NAM FINE FOOD CO., LTD
3.0
7 - 8 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Kiên Giang
Đăng 3 ngày trước
Công ty TNHH MTV DL XD TM Phương Nam
Quản lý Nhà hàng (Chay)
Phương Nam Resort
12 - 20 triệu
Bình Dương
Đăng 4 ngày trước
5 - 8 triệu
Bình Dương
Đăng 4 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Tĩnh
Đăng 4 ngày trước
10 - 15 triệu
Bình Dương
Đăng 4 ngày trước
22 - 30 triệu
Đăng 5 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 5 ngày trước
12 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 6 ngày trước
8 - 12 triệu
Hải Phòng
Đăng 6 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 7 ngày trước
Công Ty TNHH TM & XNK Nhất Lâm
Quản Lý Nhà Hàng
TM & XNK Nhất Lâm
10 - 14 triệu
Thừa Thiên - Huế
Đăng 7 ngày trước
20 - 30 triệu
Vĩnh Phúc
Đăng 7 ngày trước
10 - 15 triệu
Đăng 7 ngày trước
15 - 20 triệu
Đăng 8 ngày trước
6.5 - 7.5 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 8 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội, Điện Biên
Đăng 8 ngày trước
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NGỌC THỊNH PHÁT
Quản Lý Nhà Hàng Nhật (Cầu Giấy)
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NGỌC THỊNH PHÁT
13 - 15 triệu
Hà Nội
Đăng 8 ngày trước
6 - 7 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 8 ngày trước
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NGỌC THỊNH PHÁT
Quản Lý Nhà Hàng Nhật (Long Biên)
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ NGỌC THỊNH PHÁT
15 - 18 triệu
Hà Nội
Đăng 8 ngày trước
Golden Imperial Hotel Da Lat
Restaurant Manager
Golden Imperial Hotel Da Lat
Thỏa thuận
Lâm Đồng
Đăng 10 ngày trước
Trên 30 triệu
Hải Phòng
Đăng 11 ngày trước
12 - 20 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 11 ngày trước
12 - 20 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 11 ngày trước
8 - 12 triệu
Hà Nội
Đăng 12 ngày trước
Golden Gate Trade & Service JSC
Trợ lý quản lý nhà hàng - Shogun
Golden Gate Restaurant Group
3.8
Tới 20 triệu
Hà Nội
Đăng 12 ngày trước
Tới 20 triệu
Đăng 12 ngày trước
Tập đoàn BRG
Trưởng Bộ phận Nhà hàng
Tập đoàn BRG
3.0
Thỏa thuận
Hà Nam
Đăng 13 ngày trước
9 - 12 triệu
Đăng 14 ngày trước
15 - 18 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 14 ngày trước
10 - 14 triệu
Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Đăng 14 ngày trước
Thỏa thuận
Kiên Giang
Đăng 14 ngày trước
Thỏa thuận
Thừa Thiên - Huế
Đăng 14 ngày trước
Sheraton Hanoi West
Club Lounge Manager
Sheraton Hanoi West
12 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 14 ngày trước
Thỏa thuận
Đà Nẵng
Đăng 14 ngày trước
20 - 28 triệu
Hưng Yên
Đăng 14 ngày trước
12 - 20 triệu
Đà Nẵng
Đăng 14 ngày trước
Thỏa thuận
Bình Thuận
Đăng 15 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 16 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 16 ngày trước
13 - 16 triệu
Đăng 17 ngày trước
Fusion Original Saigon Centre
Restaurant Manager (Quản Lí Nhà Hàng)
Fusion Original Saigon Centre
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 18 ngày trước
20 - 30 triệu
Kiên Giang
Đăng 19 ngày trước
18 - 20 triệu
Đăng 19 ngày trước
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĂN UỐNG HOÀNG TÂM
Assistant Restaurant Manager
DỊCH VỤ ĂN UỐNG HOÀNG TÂM
9 - 11 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 19 ngày trước
15 - 20 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 20 ngày trước
Thỏa thuận
Quảng Nam
Đăng 20 ngày trước
15 - 20 triệu
Đà Nẵng
Đăng 20 ngày trước
Công Ty Cổ Phần Ẩm Thực Thiên Lý
Quản Lý Nhà Hàng (Tp.hcm)
Ẩm Thực Thiên Lý
13 - 16 triệu
Đăng 20 ngày trước
30 - 40 triệu
Hà Nội
Đăng 21 ngày trước
Tập đoàn BRG
Quản lý bàn Nhà hàng
Tập đoàn BRG
3.0
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 22 ngày trước
10 - 15 triệu
Đồng Nai
Đăng 22 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội, Hải Phòng
Đăng 23 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 23 ngày trước
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIÊN ÂN
Trợ lý quản lý nhà hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIÊN ÂN
12 - 15 triệu
Bắc Giang
Đăng 24 ngày trước
Thỏa thuận
Kiên Giang
Đăng 25 ngày trước
18 - 23 triệu
Hà Nội
Đăng 25 ngày trước
25 - 30 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 25 ngày trước
25 - 30 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 25 ngày trước
9 - 11 triệu
Đăng 26 ngày trước
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Quản Lý Nhà Hàng
Châu Á Thái Bình Dương Group - APEC GROUP
3.7
11 - 15 triệu
Hà Nội, Hải Dương
Đăng 26 ngày trước
9 - 11 triệu
Đăng 26 ngày trước
Prime Steak Boutique
Quản Lý Nhà Hàng
Prime Steak Boutique
Thỏa thuận
Bình Dương
Đăng 26 ngày trước
Hệ Thống Nhà hàng WARNING ZONE
Quản Lý Nhà Hàng
Nhà Hàng Warning Zone
10 - 12 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 27 ngày trước
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 27 ngày trước
Mandala Hospitality Group
[Hải Dương] Quản lý nhà hàng
Mandala Hospitality Group
12 - 20 triệu
Hải Dương
Đăng 28 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 28 ngày trước
12 - 20 triệu
Hà Nội
Đăng 28 ngày trước
8 - 10 triệu
Đà Nẵng
Đăng 28 ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 28 ngày trước
Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Song Long
Quản Lý Nhà Hàng
Thương Mại và Du Lịch Song Long
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 28 ngày trước
FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort
Quản lý Nhà hàng (Outlet Manager)
FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort
Thỏa thuận
Bình Định
Đăng 30+ ngày trước
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN
QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (Biên Hòa)
DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN
12 - 20 triệu
Hồ Chí Minh, Đồng Nai
Đăng 30+ ngày trước
12 - 20 triệu
Đồng Nai
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Quảng Nam
Đăng 30+ ngày trước
CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN HIGHGATE
Restaurant Manager - Japanese Restautant
Bất động sản HighGate Việt Nam
20 - 25 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 30+ ngày trước
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood VN
Quản Lý NH Yanghao - Hấp thủy nhiệt Hong Kong
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood VN
10 - 13 triệu
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood VN
Quản Lý NH Yanghao - Hấp thủy nhiệt HK _Tầng 2, TTTM AEON MALL Hà Đông, Hà Nội
Công Ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Orifood VN
Thỏa thuận
Hà Nội
Đăng 30+ ngày trước
25 - 30 triệu
Hồ Chí Minh
Đăng 30+ ngày trước
Thỏa thuận
Hồ Chí Minh
Đăng 30+ ngày trước
Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Cát Thiên
Tổ trưởng phục vụ
Dịch Vụ Và Thương Mại Cát Thiên
34 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: 7 - 9 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 09/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/06/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 1 - 2 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô tả Công việc

  • Kiểm tra vệ sinh và sắp xếp công cụ dụng cụ của nhà hàng, đảm bảo đủ công cụ cho từng khu vực phục vụ. đảm bảo vệ sinh nhà hàng luôn sạch sẽ.
  • Kiểm kê tài sản, đảm bảo công dụng cụ không bị thất thoát, báo cáo với quản lý nhà hàng theo quy trình đã được hướng dẫn.
  • Kiểm tra booking hàng ngày và sắp xếp nhân sự cho hợp lý theo từng khu vực làm việc.
  • Phân công nhân viên làm việc đúng khu vực, nhắc nhở, hướng dẫn nhân viên tuân thủ những quy trình đã được đào tạo.
  • Theo sát hoạt động của nhân viên, đảm bảo nhân viên thực hiện đúng yêu cầu công việc tại khu vực được phân công
  • Tiếp nhận thông tin đặt bàn và sắp xếp bàn cho đúng yêu cầu KH
  • Tiếp nhận thắc mắc, khiếu nại của khách hàng và báo cáo lại cho cấp trên/ Quản lý nhà hàng.
  • Chăm sóc khách hàng trong giờ hoạt động, đảm bảo khách được phục vụ đúng chuẩn nhà hàng đã quy định.
  • Chịu trách nhiệm với những công việc được giao, đảm bảo chất lượng và hoàn thành đúng thời hạn.
  • Hỗ trợ các vị trí khác khi cần thiết và làm các việc khác dưới sự phân công của quản lý nhà hàng khi cần thiết.

Yêu Cầu Công Việc

  • Kiến thức chuyên môn về ngành nhà hàng,khách sạn.
  • Kinh nghiệm quản lý nhân viên, quản lý hàng hóa.
  • Kinh nghiệm trong giải quyết khiếu nại với khách hàng.
  • Có kiến thức về đồ ăn, đồ uống.
  • Khả năng chịu áp lực cao.
  • Kĩ năng giải quyết vấn đề.
  • Tổ chức và vận hành.
  • Kỹ năng trình bày,
  • Giao tiếp được tiếng Anh – hoặc ngôn ngữ khác

Quyền lợi

  • Phụ cấp ăn ca
  • Thưởng phí dịch vụ nhà hàng (service charge)
  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo Quy định.
  • Được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghề, kỹ năng mềm.
  • Cơ hội thăng tiến cao.
  • Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp.
  • Thưởng cuối năm.thưởng doanh thu nhà hàng

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: 7 Tr - 9 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Cát Thiên
Dịch Vụ Và Thương Mại Cát Thiên Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Số 09 Đinh Tiên Hoàng, Phường Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội, Việt Nam

Thành lập đầu tiên từ năm 2008, tọa lạc tại vị trí trung tâm bậc nhất Hà nội, Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Cát Thiên hiện đang sở hữu 4 thương hiệu nhà hàng đa phong cách (Cầu Gỗ, Furonghua, Lẩu Hồ Gươm, Avalon Garden). Mỗi năm chúng tôi đón hơn 3 triệu lượt khách trong và ngoài nước, các chính khách, những doanh nhân nổi tiếng sử dụng dịch vụ. Để tiếp nối sự thành công đó trong tương lai Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thêm quy mô và mô hình hoạt động của mình tại các vị trí trung tâm bậc nhất của Hà Nội với nhiều mô hình kinh doanh mới mẻ và độc đáo để đáp ứng đông đảo các thực khách trong và ngoài nước đến với trung tâm thủ đô. Chúng tôi luôn khắt khe và cố gắng để trở thành thương hiệu kinh doanh ẩm thực hàng đầu Việt Nam.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2008

Mission

Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,

Công việc của Tổ trưởng phục vụ là gì?

Tổ trưởng phục vụ (Captain) là một thuật ngữ khá quen thuộc với những ai làm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. Tổ trưởng phục vụ là người phụ trách quản lý một nhóm tổ trưởng phục vụ, giám sát tổ trưởng phục vụ tại khu vực được phân công, kiểm tra các công cụ dụng cụ, cách setup bày bàn theo quy định, tiêu chuẩn của nhà hàng và trực tiếp phục vụ khách hàng khi cần.

Mô tả công việc của tổ trưởng phục vụ

Chuẩn bị các công việc trước khi vào ca

  • Hỗ trợ các bộ phận khác khi có yêu cầu.
  • Kiểm tra công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ, đón khách.
  • Phối hợp với các nhân viên khác thực hiện công việc chuẩn bị.
  • Phân công nhân viên cấp dưới thực hiện các công việc chuẩn bị công cụ dụng cụ, vật dụng, trang thiết bị, setup bày bàn, vệ sinh sạch sẽ tại khu vực phụ trách.

Quản lý, giám sát nhân viên thuộc khu vực mình phụ trách

  • Quản lý, giám sát, hướng dẫn và phân công nhân viên cấp dưới thực hiện đầy đủ các công việc tại khu vực phụ trách.
  • Điều động nhân viên hỗ trợ các khu vực, các bộ phận khác khi có yêu cầu.
  • Đảm nhận việc quản lý, giám sát và điều phối  nhân viên thuộc bộ phận mình phụ trách
  • Phổ biến các quy định, quy chế, tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của nhà hàng để nhân viên mới nắm rõ.

Quản lý tài sản của nhà hàng, khách sạn

  • Trước khi vào ca, tiến hành kiểm tra các máy móc, thiết bị, vật dụng thuộc khu vực phụ trách.
  • Theo dõi, kiểm tra việc sử dụng các công cụ trong ca làm việc và báo cáo với cấp trên nếu máy móc hư hỏng, trục trặc.
  • Lập phiếu đề nghị xuất kho gửi cho cấp trên duyệt và tiến hành nhận hàng tại kho.

Trực tiếp phục vụ khách khi có yêu cầu, khi khách đông

  • Trong nhà hàng, Captain còn đảm nhận việc Order. Vậy Captain order là gì? Captain order là người sẽ nhận order của khách, giải quyết thắc mắc của khách hàng.
  • Captain cũng là người nhận order và giải quyết các thắc mắc của khách hàng khi có 

Kết thúc ca, báo cáo quản lý

  • Phân công nhân viên thực hiện các công việc kết thúc ca: Dọn dẹp, vệ sinh…
  • Báo cáo công việc hằng ngày cho cấp trên vào cuối ca.
  • Kiểm tra toàn bộ các công việc kết thúc ca tại khu vực mình phụ trách.
  • Kết thúc ca và giao ca.

Tổ trưởng phục vụ có mức lương bao nhiêu?

110 - 156 triệu /năm
Tổng lương
102 - 144 triệu
/năm

Lương cơ bản

+
8 - 12 triệu
/năm

Lương bổ sung

110 - 156 triệu

/năm
110 M
156 M
104 M 195 M
Khoảng lương phổ biến
Khoảng lương
Xem thêm thông tin chi tiết

Lộ trình sự nghiệp Tổ trưởng phục vụ

Tìm hiểu cách trở thành Tổ trưởng phục vụ, bạn cần có những kỹ năng và trình độ học vấn nào để thành công cũng như đạt được mức lương mong đợi ở mỗi bước trên con đường sự nghiệp của bạn.

Thực tập sinh Nhà Hàng
26 - 58 triệu/năm
Tổ trưởng phục vụ
110 - 156 triệu/năm
Tổ trưởng phục vụ

Số năm kinh nghiệm

0 - 1
25%
2 - 4
42%
5 - 7
32%
8+
11%
Không bao gồm số năm dành cho việc học và đào tạo

Điều kiện và Lộ trình trở thành một Tổ trưởng phục vụ?

Yêu cầu về trình độ

Trong quá trình làm việc, bất kể ở ngành nghề nào bạn cũng cần trang bị vững vàng kiến thức chuyên môn cho bản thân. Đặc biệt, vị trí nhân viên điều hành càng đòi hỏi bạn có bằng cử nhân chuyên ngành Kinh tế/Kinh doanh. quản trị chiến lược, quản trị rủi ro, hoạch định kế hoạch …

Dẫu biết thực lực mới là điều quan trọng nhưng trong cuộc cạnh tranh nếu một người vừa được đào tạo đúng chuyên môn, vừa có thực lực ngang ngửa bạn thì họ sẽ giành lợi thế cao hơn. Do vậy, phải Có kiến thức cơ bản về ngành Nhà hàng, có nghiệp vụ gọi món. Với tổ trưởng nhà hàng khi tuyển dụng quản lý sẽ tuyển những người có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên. Vì vậy, để ứng tuyển công việc này trước hết bạn phải có kinh nghiệm, có kiến thức trong lĩnh vực này và có kỹ năng kinh nghiệm. Trong quá trình làm việc sẽ được đào tạo để phù hợp với đặc điểm, định hướng phong cách nhà hàng.

Yêu cầu về kỹ năng

  • Khả năng giám sát chất lượng: Nếu có đôi mắt nhạy bén và kỹ năng giám sát tốt, bạn có thể nhanh chóng phát hiện các bất thường trong quá trình làm việc để kịp thời tìm biện pháp khắc phục và sửa chữa.
  • Khả năng giao tiếp: Đây là yếu tố rất quan trọng đối với những ai mong muốn làm việc ở vị trí tổ trưởng phục vụ, càng giỏi giao tiếp đến đâu, khả năng thành công càng cao đến đấy..  không chỉ được bộc lộ ở nội bộ mà còn phát huy khi họ thiết lập các mối quan hệ bên ngoài, từ đó giúp nhà hàng có được các đối tác, khách hàng chiến lược phát triển bền vững.
  • Khả năng sử dụng công nghệ: Đây là một kỹ năng quan trọng đối với công việc của tổ trưởng phục vụ trong doanh nghiệp bởi bạn sẽ phải làm việc với rất nhiều máy móc công nghệ như máy tính văn phòng, thiết bị kỹ thuật số và các công cụ đo lường và kiểm soát chất lượng chuyên dụng.
  • Khả năng ngoại ngữ: Thành thạo ngoại ngữ như Anh, Trung, Nhật,... sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc giao tiếp và làm việc với khách hàng nước ngoài. Ngoài ra, nó còn giúp bạn đọc hiểu các tài liệu nước ngoài liên quan đến sản phẩm, như tiêu chuẩn chất lượng, thông số sản phẩm,...
  • Đam mê: Để theo đuổi việc làm điều hành lâu dài thì bạn cần phải có đam mê và sự kiên định bởi công việc này không hề dễ dàng mà đòi hỏi nhiều kỹ năng tổng hợp.
  • Tinh thần ham học hỏi: Xã hội loài người có những bước tiến phát triển mới, nếu không có sự nhanh nhạy nắm bắt, ham học hỏi thì tổ trưởng phục vụ sẽ không thể giỏi được. Để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân thì tổ trưởng phục vụ luôn phải nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Do đó, hãy tích cực trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm để phát triển tương lai hơn nhé!
  • Tinh thần mạnh mẽ: Trong công việc tổ trưởng phục vụ sẽ không thể tránh khỏi những chuyện làm cho mình bị căng thẳng. Do làm việc quá nhiều không có thời gian nghỉ ngơi. Đặc thù của của tổ trưởng phục vụ là bạn phải có một tinh thép, không được sợ hãi và chịu được áp lực công việc.
  • Rèn luyện tính cẩn thận: Tính cẩn thận là một trong những đức tính rất cần thiết mà những người làm nghề quản lý  nói chung, làm tổ trưởng phục vụ nói riêng cần phải có.

Lộ trình thăng tiến của tổ trưởng phục vụ

Mức lương bình quân của Tổ trưởng phục vụ có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ chuyên môn, kỹ năng, trách nhiệm công việc, địa điểm và điều kiện thị trường lao động.

Từ 0 - 2 năm đầu tiên: Nhân viên phục vụ

Khi bạn có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm, bạn có thể lên vị trí tổ trưởng phục vụ. Đây là lúc bạn nên tập trung học hỏi, phát triển chuyên môn nghiệp vụ. Tùy vào từng doanh nghiệp mà bạn sẽ được đào tạo thêm chuyên môn. Tuy nhiên, để thăng tiến dễ dàng hơn, bạn sẽ phải tự chủ động học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thông qua công việc thực tế, từ những thành công hay từ chính thất bại của bản thân.

Từ 3 - 5 năm: Tổ trưởng phục vụ

Với thâm niên hơn 2 năm vị trí nhân viên phục vụ đã đủ điều kiện cho bạn được đề bạt lên tổ trưởng phục vụ. Ở vị trí này sẽ cho bạn cơ hội làm quen công tác quản lý ở quy mô nhỏ trước khi lên chức quản lý với phạm vi quản lý lớn hơn.

Trong thời gian này, bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết, bao gồm:

  • Kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề tốt
  • Kỹ năng quản lý đội nhóm
  • Kỹ năng xây dựng kế hoạch, triển khai dự án

Từ 5 năm trở đi: Quản lý nhà hàng/khách sạn 

Quản lý nhà hàng chịu trách nhiệm chỉ đạo và điều phối các nhân viên. Nhìn chung, họ chịu trách nhiệm chung cho sự tăng trưởng và lợi nhuận của một công ty. Vai trò này có thể bao gồm kiểm soát chi phí, quản lý nhân viên, giám sát quy trình phục. quản trị rủi ro và quản lý bộ phận.