Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Kiểm tra, đánh giá chất lượng: Thực hiện kiểm tra, đánh giá chất lượng nguyên liệu trước khi nhập kho, trong quá trình lưu kho, trong quá trình ủ chín.
- Báo cáo các vấn đề về chất lượng: Thực hiện báo cáo các vấn đề về chất lượng nguyên liệu đến Tổ trưởng QC (TT QC), Trưởng phòng Kiểm soát chất lượng (TP. KSCL).
- Tổng hợp, cung cấp thông tin /báo cáo xu hướng chất lượng nguyên liệu tới TP. KSCL.
- Phối hợp với các bộ phận PXSX, RD, Kế hoạch, LWH, Mua hàng để đảm bảo chất lượng nguyên liệu.
Yêu Cầu Công Việc
1. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Sinh học, Hoá thực phẩm, Công nghệ chế biến – bảo quản nông sản.
2. Kiến thức về Tiêu chuẩn ISO, HACCP, chế biến nông sản.
3. Kỹ năng:
- Kỹ năng phân tích hóa học, lý học và sinh học
- Kỹ năng cảm quan
- Kỹ năng ứng dụng các công cụ thống kê trong quản lý chất lượng
- Kỹ năng giao tiếp rõ ràng chính xác
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề
4. Thái độ:
- Cẩn thận, chính xác.
- Hợp tác, cầu thị lắng nghe
- Chủ động sáng tạo
- Trung thực, nhiệt tình
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 22 - 35
- Lương: Cạnh tranh
Hệ thống Cơm niêu Thiên Lý đứng đầu về phân khúc Cơm niêu trong TP. Hồ Chí Minh. Với những hoài bão và tình yêu ẩm thực Việt, Thiên Lý khát khao góp phần nâng tầm ẩm thực Việt Nam vươn ra thế giới,
Với hệ thống nhà hàng trãi khắp cả nước, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ yêu thích ngành nghề F&B.
Tại Cơm Niêu Thiên Lý, chúng tôi đề cao và tôn vinh giá trị về con người.
Lộ trình tuyển dụng sau đây, góp phần giúp chúng tôi lựa chọn được những người phù hợp về tư duy, năng lực và quan niệm sống để bước lên Con thuyền sự nghiệp cùng Cơm Niêu Thiên Lý