Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu, chế biến món ăn
- Tuân thủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
- Vệ sinh dụng cụ, thiết bị sản xuất
- Quản lý, bảo quản nguyên liệu, sản phẩm, thiết bị
- Hỗ trợ nhận hàng & kiểm kê hàng tháng
- Kiểm tra, kiểm đếm, bàn giao hàng hóa cho bộ phận vận chuyển
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc
- Có thể làm được ca sáng sớm (từ 3, 4, 5h sáng)
- Làm việc vào cuối tuần và các ngày lễ Tết
- Chăm chỉ, cẩn thận
Nơi làm việc: AEON Hà Đông
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 17.000 đối tác làm việc tại khoảng 400 nhà hàng thuộc 22 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
- Kichi Kichi: Lẩu băng chuyền
- Ashima : Lẩu nấm thiên nhiên
- Vuvuzela: CLB bia tươi
- Sumo BBQ: Lẩu nướng Nhật Bản
- Isushi: Buffet Nhật Bản
- Gogi House: Nhà hàng Hàn Quốc
- Daruma : Quán ăn nhanh Nhật Bản
- City Beer Station: Trạm bia thành phố
- Hutong: Thiên đường lẩu Hong Kong
- Cowboy Jack's : Nhà hàng Mỹ
- Kintaro Udon: Quán mỳ Nhật Bản
- K - Pub: Vườn nướng Hàn Quốc
- Phố ngon 37 : Món ăn đường phố
- Ba con cừu: Lẩu cừu Mông Cổ
- I Cook : Món ngon tại nhà
...
Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, Golden Gate chào đón những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện tài năng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.