Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
- Chuẩn bị công, dụng cụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn
- Lau dọn, giữ gìn vệ sinh khu vực bếp
- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn trực tiếp
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ thưởng và phúc lợi nhân viên đầy đủ, tùy năng lực
- Mức lương thỏa thuận .
Yêu cầu công việc
- Chịu khó, chăm chỉ, thân thiện, có trách nhiệm
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại vị trí ứng tuyển .
Yêu cầu hồ sơ
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 17.000 đối tác làm việc tại khoảng 400 nhà hàng thuộc 22 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
- Kichi Kichi: Lẩu băng chuyền
- Ashima : Lẩu nấm thiên nhiên
- Vuvuzela: CLB bia tươi
- Sumo BBQ: Lẩu nướng Nhật Bản
- Isushi: Buffet Nhật Bản
- Gogi House: Nhà hàng Hàn Quốc
- Daruma : Quán ăn nhanh Nhật Bản
- City Beer Station: Trạm bia thành phố
- Hutong: Thiên đường lẩu Hong Kong
- Cowboy Jack's : Nhà hàng Mỹ
- Kintaro Udon: Quán mỳ Nhật Bản
- K - Pub: Vườn nướng Hàn Quốc
- Phố ngon 37 : Món ăn đường phố
- Ba con cừu: Lẩu cừu Mông Cổ
- I Cook : Món ngon tại nhà
...
Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, Golden Gate chào đón những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện tài năng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.