Việc làm Thái Việt Corporation

Cập nhật 16/11/2024 10:22
Tìm thấy 3 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN THÁI VIỆT CORPORATION
Bếp trưởng - Phuc Long Luxury Hotel
Thái Việt Corporation
55 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 15/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Sơn Trà - Đà Nẵng

Mô tả công việc

• Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp.- Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời.

- Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan.

- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng/ khách sạn.

- Lên thực đơn, order hàng hoá theo quy định, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn.

- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu.

- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ. Trực tiếp chế biến món ăn trong các trường hợp phát sinh hoặc có yêu cầu.

• Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp

- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào.

- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu.

- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.

- Kiểm soát hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng.

• Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

- Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp.

- Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp.

- Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình.

- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách.

- Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp.

• Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp.

• Các công việc khác theo yêu cầu, phân công từ BGĐ.

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn, theo năng lực, cho tất cả các vị trí tuyển dụng.

• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và cơ hội học hỏi để phát triển

• Làm việc môi trường tập thể nhiệt tình, sẵn sàng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên, đem đến cảm giác đặc biệt cho lưu khách.

• Hỗ trợ cơm ca, đồng phục

• Thưởng lễ, tết, sinh nhật, lương tháng 13,...

• Service charge hấp dẫn theo quý (3 tháng)

• Thưởng nhân viên xuất sắc hàng tháng

• Chương trình tiệc hàng tháng dành cho Nhân viên

• Được tham gia BHXH sau khi kết thúc thời gian thử việc

• Được hưởng chính sách giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại quầy Bar của Khách sạn.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên, chứng chỉ hành nghề Bếp

- Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong các khách sạn 4-5 sao.

- Kỹ năng kiểm soát chi phí, cost hợp lý.

- Có khả năng chịu áp lực công việc.

- Kỹ năng xử lý và giải quyết tình huống tốt

- Nhanh nhẹn, hoạt bát, có tinh thần trách nhiệm cao.

- Trung thực, cẩn thận, nhiệt tình, năng động, hòa đồng, thân thiện.

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ: 

 - Đơn xin việc;

 - Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng;

 - Sơ yếu lý lịch công chứng không quá 06 tháng;

 - Ảnh 3*4, 4*6;

 - CCCD photo chứng thực

 - Các văn bằng/chứng chỉ sao y chứng thực (nếu có)

Liên hệ: 0905 540 065 (Ms Trinh)

Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY CỔ PHẦN THÁI VIỆT CORPORATION
Thái Việt Corporation Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Thôn Trung Lương, Xã Tam Mỹ Tây, Huyện Núi Thành

Công Ty Thái Việt Corporation là công ty 100% vốn của Thái Lan chuyên về thức ăn chăn nuôi và chăn nuôi trang trại theo mô hình khép kín. Với phương châm "Chất lượng thực phẩm, chất lượng cuộc sống" và môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia Thái Lan.

Tháng 07 năm 2011, Tập đoàn Thai Food Thailand bắt đầu đặt viên đá đầu tiên đầu tư vào lĩnh vực Thức ăn chăn nuôi và gia súc tại Việt Nam, khởi nguồn là Công ty TNHH Thái Việt Agri Group – viết tắt là TVAG. TVAG có trụ sở đặt tại Thôn Hà My Tây, Xã Điện Dương, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn chăn nuôi phục vụ cho toàn bộ nhu cầu của các tỉnh miền Trung.
Đến tháng 04 năm 2013, nhận thấy Việt Nam là một môi trường có tiềm năng rộng lớn, Thai Food Group quyết định mở rộng lĩnh vực đầu tư trong lĩnh vực chăn nuôi với việc thành lập thêm Công ty TNHH Thái Việt Swine Line, sau này đổi thành Công ty Cổ phần Thái Việt Swine Line, chuyên chăn nuôi lợn giống và lợn siêu nạc. TVSL có trụ sở chính đặt tại Thôn Trung Lương, Xã Tam Mỹ Tây, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam; và văn phòng đại diện đặt tại tầng 15, tòa nhà Công viên phần mềm Đà Nẵng - 02 Quang Trung, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
TVSL sở hữu 04 trang trại chăn nuôi lợn giống với quy mô 1.400 con nái mỗi trại, và ký hợp đồng nuôi gia công lợn thịt với hơn 35 trang trại trải dài từ Quảng Ngãi đến Quảng Trị.

Những nghề phổ biến tại Thái Việt Corporation

Bạn làm việc tại Thái Việt Corporation? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thái Việt Corporation

Thái Việt Corporation

Click để đánh giá