Mô tả công việc
- Take order from guest: all order information must be clear and correct about food, quantity and unit
- Introduce menu for guest and understand about restaurant’s food and drinks
- Serve food and drinks to guest. Follow restaurant procedure and style to serve.
- Check all dishes before serving guest. Serve the right table, correct dishes, quantity and in the right sequence.
- Clean table and renew cutlery for guest.
- Always ready to answer and explain all guest query. Hospitable, attentive, courteous and thoughtful with guest.
- Make sure working area always clean.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản 8-10tr +svc
- Tuần nghỉ 1 ngày, 12 ngày phép/ năm
- Chế độ nghỉ lễ, tết, thưởng theo quy định
- BHXH đầy đủ theo quy định nhà nước
- Miễn phí cơm theo ca làm việc, giữ xe miến phí, đồng phục theo quy định công ty
- Các chế độ khác trao đổi khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Anh văn giao tiếp cơ bản
- Nhanh nhẹn
- Trung thực
- Có trách nhiệm trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
Zalo/Viber: 035 875 7853 (Ms. Thanh).
Văn Phòng: Silverland Mây - Số 28-30 Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: hr.may(a còng)silverlandhotels.com.
HumVentures tiên phong phát triển các thương hiệu tôn vinh giá trị bản địa được mến chuộng như: Hum Dining, Mặn Mòi, Chill Corner, The Bloom, Vườn Trong Phố.
Là thương hiệu địa phương với đội ngũ nhân sự Việt Nam, HumVentures không chỉ định vị trở thành một trong những thương hiệu dịch vụ hiếu khách hàng đầu, nâng tầm trải nghiệm của khách hàng địa phương và quốc tế, chúng tôi còn chân thành tôn vinh các giá trị tự nhiên cũng như văn hoá Việt Nam.
Để tiếp tục phát triển các thương hiệu tâm huyết của mình, HumVentures mong muốn kiến tạo môi trường làm việc tin cậy, phúc lợi tốt, văn hoá làm việc tương trợ, minh bạch, tạo cảm hứng nuôi dưỡng tài năng và cơ hội thăng hoa sự nghiệp cho cộng sự ở mọi vị trí.