Mô tả công việc
- Đảm bảo vệ sinh khu vực quầy Bar, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Yêu cầu mua nguyên liệu và hàng hóa kịp thời, đảm bảo đầy đủ các nguyên liệu và hàng hóa phục vụ khách hàng.
- Tuân thủ nguyên tắc “nhập trước, xuất trước” để đảm bảo đồ uống luôn tươi ngon
- Báo cáo về tiêu thụ sản phẩm và mua hàng theo quy định
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- BHXH, BHYT, BHTN; phép năm.
- Xét duyệt tăng lương
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
- Và nhiều chế độ khác theo quy định.
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm vị trí pha chế nhà hàng, quán bar lớn. Kinh nghiệm pha chế các loại sinh tố, nước ép; kiến thức và kinh nghiệm pha chế Rượu
- Nhanh nhẹn, trung thực, trách nhiệm
- Thử việc 1 tháng theo quy định
Yêu cầu hồ sơ
HumVentures tiên phong phát triển các thương hiệu tôn vinh giá trị bản địa được mến chuộng như: Hum Dining, Mặn Mòi, Chill Corner, The Bloom, Vườn Trong Phố.
Là thương hiệu địa phương với đội ngũ nhân sự Việt Nam, HumVentures không chỉ định vị trở thành một trong những thương hiệu dịch vụ hiếu khách hàng đầu, nâng tầm trải nghiệm của khách hàng địa phương và quốc tế, chúng tôi còn chân thành tôn vinh các giá trị tự nhiên cũng như văn hoá Việt Nam.
Để tiếp tục phát triển các thương hiệu tâm huyết của mình, HumVentures mong muốn kiến tạo môi trường làm việc tin cậy, phúc lợi tốt, văn hoá làm việc tương trợ, minh bạch, tạo cảm hứng nuôi dưỡng tài năng và cơ hội thăng hoa sự nghiệp cho cộng sự ở mọi vị trí.