Mô tả công việc
- Sáng tạo loại bánh mới.
- Trực tiếp chế biến các món bánh theo công thức, thực đơn và đảm bảo chất lượng
- Làm việc theo sự phân công của cấp trên.
- Quản lý chất lượng sản phẩm.
- Duy trì chất lượng món ăn, trang trí món ăn bắt mắt, hợp vệ sinh;
- Kiểm tra thực phẩm trước khi chế biến;
- Luôn luôn đảm bảo chi phí thực phẩm theo đúng định mức đề ra
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung Cấp hoặc Cao Đẳng chuyên nghiệp chuyên ngành làm bánh.
- Có ít nhất từ 2- 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tổ trưởng hoặc quản lý quầy bánh.
- Có kỹ năng quản lý tốt
Quyền lợi
Thưởng lớn vào các dịp 30/4 và tết Nguyên đán
Được tham gia bảo hiểm + ký hợp đồng chính thức ngay khi hết thử việc
Xét tăng lương 1 năm/ lần
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến.
Được hưởng đầy đủ các chế độ Công đoàn khác như: Hiếu, hỷ, ốm đau, thai sản...
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-21 00:00:03
HumVentures tiên phong phát triển các thương hiệu tôn vinh giá trị bản địa được mến chuộng như: Hum Dining, Mặn Mòi, Chill Corner, The Bloom, Vườn Trong Phố.
Là thương hiệu địa phương với đội ngũ nhân sự Việt Nam, HumVentures không chỉ định vị trở thành một trong những thương hiệu dịch vụ hiếu khách hàng đầu, nâng tầm trải nghiệm của khách hàng địa phương và quốc tế, chúng tôi còn chân thành tôn vinh các giá trị tự nhiên cũng như văn hoá Việt Nam.
Để tiếp tục phát triển các thương hiệu tâm huyết của mình, HumVentures mong muốn kiến tạo môi trường làm việc tin cậy, phúc lợi tốt, văn hoá làm việc tương trợ, minh bạch, tạo cảm hứng nuôi dưỡng tài năng và cơ hội thăng hoa sự nghiệp cho cộng sự ở mọi vị trí.