Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1/ Vận hành dây chuyền sản xuất tạo ra sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng và sản lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
• Đọc sổ giao ca, nắm bắt tiến độ thực hiện sản xuất, các sự cố, thông tin thông số vận hành khi có thay đổi.
• Thực hiện vận hành CIP thiết bị máy móc
• Theo dõi, ghi chép số liệu vào hồ sơ đúng tần suất, rõ ràng, chính xác
• Tuân thủ quy định ATVSTP
2/ Tham gia xử lý sự cố thiết bị đảm bảo hiệu suất của dây chuyền.
• Trong quá trình thực hiện công việc, nếu thiết bị xảy ra sự cố nhẹ thì NVVH phối hợp với bộ phận bảo trì xử lý sự cố kịp thời cho máy chạy lại
• Dựa vào mục tiêu cá nhân đã đăng ký tìm và đưa các sáng kiến, cải tiến để nâng cao hiệu quả công việc
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên - Chuyên ngành: Điện; Cơ khí, Thực phẩm
- Kinh nghiệm: Ưu tiên có kinh nghiệm từng làm trong ngành Công ty thực phẩm.
- Đủ sức khỏe làm việc và trong độ tuổi lao động.
- Nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 20 - 35
- Lương: 7 Tr - 10 Tr VND
HumVentures tiên phong phát triển các thương hiệu tôn vinh giá trị bản địa được mến chuộng như: Hum Dining, Mặn Mòi, Chill Corner, The Bloom, Vườn Trong Phố.
Là thương hiệu địa phương với đội ngũ nhân sự Việt Nam, HumVentures không chỉ định vị trở thành một trong những thương hiệu dịch vụ hiếu khách hàng đầu, nâng tầm trải nghiệm của khách hàng địa phương và quốc tế, chúng tôi còn chân thành tôn vinh các giá trị tự nhiên cũng như văn hoá Việt Nam.
Để tiếp tục phát triển các thương hiệu tâm huyết của mình, HumVentures mong muốn kiến tạo môi trường làm việc tin cậy, phúc lợi tốt, văn hoá làm việc tương trợ, minh bạch, tạo cảm hứng nuôi dưỡng tài năng và cơ hội thăng hoa sự nghiệp cho cộng sự ở mọi vị trí.