Mô tả công việc
&039;1. Tốt nghiệp chuyên ngành Kế Toán, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm chủ quản bộ phận Kế Toán, bắt buộc phải có kinh nghiệm về mảng hoàn thuế( và đã từng hoàn thuế cho công ty cũ)
Ưu tiên biết tiếng anh hoặc tiếng trung
Hiểu biết thuần thục về luật Thuế Việt Nam, đặc biệt có kinh nghiệm & hiểu biết nhất định đối với báo cáo quyết toán của BPXNK
Có kinh nghiệm& hiểu rõ về mảng công lương, bảo hiểm xã hội tại Doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân đối với người nước ngoài
Thuần thục về các lưu trình khai thuế, báo cáo thuế của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và có hiểu biết sâu sắc về báo cáo chuyển giá, và các thủ tục giao dịch tài chính liên quan khác v.v.
Yêu cầu công việc
- Trình độ chuyên môn Đại học chuyên ngành Tài chính, Kế toán
- Có hiểu biết sâu, rộng về Thuế và các nghiệp vụ kế toán
- Kinh nghiệm Có 5 năm ở vị trí kế toán trưởng/Trưởng phòng kế toán
- Thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm kế toán chuyên dụng
- Thành thạo tiếng Trung hoặc tiếng Anh
Quyền lợi
- Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT,BHTN theo quy định.
- Tham gia nhiều hoạt động Outing của Công ty
- Thưởng lễ, Tết, tháng lương 13,…
- Lương thưởng hấp dẫn, trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-27 23:20:03
3Sạch Food tin rằng xã hội càng tiến bộ bao nhiêu, con người càng trân trọng những giá trị thật bấy nhiêu. Không hoá chất, không chất kích thích, không chất bảo quản, không chất tạo hương, không gia vị tổng hợp, thực phẩm được canh tác tự nhiên, sơ chế thô, bảo quản nghiêm ngặt và được giao tới tận cửa nhà bạn... đó là những gì 3 Sạch đang hướng đến.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2018
Mission
3Sach đồng hành và hỗ trợ nông sản Việt, mang đến cho khách hàng thực phẩm “3Sạch” : Sạch từ nông trại – Sạch qua quá trình sơ chế, chế biến - Sạch đến bàn ăn.