Mô tả công việc
- Kiểm tra ngoại hình, tác phong, trang phục, thẻ, nơ, dụng cụ phục vụ của nhân viên Casual.
- Triển khai định vị và sắp đặt bàn ghế theo đúng yêu cầu.
- Kiểm tra đầy đủ số lượng dụng cụ sử dụng trong sảnh tiệc và số lượng cho bàn dự phòng.
- Kiểm tra nhân viên đặt các dụng cụ ăn đã được vệ sinh sạch sẽ vào từng bàn.
- Kiểm tra hoa, nến, thực đơn trên bàn bao gồm nội dung thực đơn.
- Điều động nhân viên chuẩn bị tab service, xô đá, kẹp gắp đá, muỗng nĩa đầy đủ theo cơ số.
- Chuẩn bị giỏ đựng tiền, bao thư.
- Chuẩn bị khoá phòng thay đồ cô dâu, kiểm tra vệ sinh và các vật dụng trong phòng.
- Kiểm tra âm thanh, ánh sáng, máy lạnh, đĩa chương trình.
- Kiểm tra sân khấu và welcome board (vệ sinh, nội dung phông sân khấu)
- Kiểm tra bàn bánh và bàn champagne, chuẩn bị máy bắn kim tuyến và pháo kim tuyến, dây bong bóng.
Mô hình từ 3-12 bàn
Yêu cầu công việc
- Nam > 1m7, Nữ >1m57, từ 22 Tuổi, ngoại hình sáng, cân đối, tác phong chuyên nghiệp
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn ,...
- Từ 1 năm kinh nghiệm GIÁM SÁT TIỆC ở các Trung Tâm hội Nghị - Tiệc Cưới, Nhà hàng, Khách sạn, ...
- Có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng làm việc nhóm
- Khả năng xử lý tình huống tốt, có tinh thần trách nhiệm cao
- Sức khỏe tốt, có thể làm việc xoay ca
Địa chỉ: 103a Phạm Ngũ Lão, quận 1 (ngay công viên 23/09)
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thỏa thuận khi phỏng vấn (Thu nhập: 9-13tr / tháng)
- Thưởng 1,2tr - 2tr / tháng
- Hưởng % bán hải sản
- Típ tự chia
- Bao ăn 1 bữa
- Lễ nghỉ bù
- Có cơ hội thăng tiến, Thời gian thử việc được tính vào thâm niên làm việc
- Các chế độ khen thưởng khác theo quy định Công ty
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Công Ty ( Thăm hỏi, ốm đau,... )
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ÂN NAM (Annam Gourmet) đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam, hoạt động liên doanh trong cả lĩnh vực bán lẻ và bán buôn.
Ngoài ra, Annam Group còn nhập khẩu và phân phối các nhãn hiệu mỹ phẩm và thiết bị khách sạn công nghiệp nổi tiếng.