Mô tả công việc
• Vệ sinh khu vực chế biến và các khu vực khác có liên quan
• Kiểm tra hệ thống quạt gió và thông gió những nơi cần thiết
• Kiểm tra hệ thống hút mùi và hệ thống lưới lọc bơm dầu mỡ của các bếp lò lớn
• Kiểm tra và mở van gas
• Chuẩn bị sẵn sàng nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình chế biến
• Công việc trong ca:
• Trực tiếp chế biến món ăn theo phân công
• Tuân thủ quy trình chế biến theo đúng công thức, định lượng và hình ảnh đã được phê duyệt
• Hướng dẫn, huấn luyện, hỗ trợ các vị trí Phụ Bếp khi cần
• Công việc cuối ca:
• Bảo quản thực phẩm, nguyên vật liệu theo đúng tiêu chuẩn, quy định
• Tổng vệ sinh toàn bộ khu vực Bếp & công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định
• Kiểm tra và tắt toàn bộ hệ thống đèn, máy móc, thiết bị trước khi về
• Tham gia kiểm kê Kho/ hỗ trợ các cửa hàng khác trong hệ thống khi được điều động
• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp ăn ca 25k/ngày
- Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.
- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có đào tạo hướng dẫn
- Có nhiều cơ sở để bạn lựa chọn: Giảng Võ, Phạm Ngọc Thạch, Long Biên….
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Thưởng lễ, sinh nhật…..đầy đủ
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu công việc: kinh nghiệm chiên xào cơ bản mô hình á, âu, hàn hoặc tương đương
Yêu cầu hồ sơ
HẢI SẢN HOÀNG GIA là hệ thống bán lẻ hải sản tươi sống cao cấp nhất. Tiên phong về nhập khẩu và chế biến mang đi. Hải sản Hoàng Gia có tiền thân là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu thủy hải sản ra đời năm 2002, đến nay đã có 19 năm kinh nghiệm cung cấp thủy hải sản cho thị trường Việt Nam. Hoàng Gia tự hào là đơn vị đầu tiên nhập khẩu thành công King Crab (Cua Hoàng Đế), bào ngư Hàn Quốc, bào ngư Úc, sò điệp Nhật Bản, ốc bulot Ireland,... tươi sống về phục vụ người Việt.