Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế/cắt thái bò đúng, đủ, chuẩn định lượng yêu cầu
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu.
- Đảm bảo nguyên vật liệu tươi sống, sạch sẽ, ATVSTP.
- Giữ gìn vệ sinh nơi làm việc việc, đảm bảo môi trường sạch sẽ.
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Bếp trưởng
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/nữ. Độ tuổi từ 18 – 35.
- Kỹ năng đứng thớt cứng.
- Làm việc full time ca 10 tiếng:
- Ca thẳng: 11h - 21h hoặc 12h - 22h
- Ca gãy: 9h - 14h và 17h - 22h (ca gãy lương cao hơn)
- Thái độ làm việc tốt, có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.
- Siêng năng, chăm chỉ. Có trách nhiệm trong công việc.
- Tính cách hòa đồng, có kỹ năng làm việc nhóm.
QUYỀN LỢI:
- Mức lương tương xứng với năng lực, trách nhiệm và công sức (lương thỏa thuận 9 - 11M + tip + thưởng). Được bao cơm theo ca.
- Thưởng tháng 13 + 14 theo quy định của công ty.
- Thưởng thâm niên: 3 năm, 5 năm, 8 năm lên đến 02 tháng lương.
- Các ngày Lễ nhân 200% - 300% theo Luật Lao động.
- Ngày nghỉ: 04 ngày/tháng, 1 tuần off 1 ngày không cố định.
- Trợ cấp cá nhân tùy theo vị trí làm việc.
- Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Team building mỗi năm.
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, các kỹ năng mềm.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: 18 - 35
- Lương: 9 Tr - 11 Tr VND
HẢI SẢN HOÀNG GIA là hệ thống bán lẻ hải sản tươi sống cao cấp nhất. Tiên phong về nhập khẩu và chế biến mang đi. Hải sản Hoàng Gia có tiền thân là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu thủy hải sản ra đời năm 2002, đến nay đã có 19 năm kinh nghiệm cung cấp thủy hải sản cho thị trường Việt Nam. Hoàng Gia tự hào là đơn vị đầu tiên nhập khẩu thành công King Crab (Cua Hoàng Đế), bào ngư Hàn Quốc, bào ngư Úc, sò điệp Nhật Bản, ốc bulot Ireland,... tươi sống về phục vụ người Việt.