Mô tả công việc
- Tính toán định lượng phần ăn, sáng tạo các món ăn mới theo phong cách ẩm thực Âu.
- Chuẩn bị, chế biến, trang trí các món ăn Âu theo kế hoạch công ty.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Hướng dẫn lại nhân sự phụ bếp về nguyên vật liệu, định lượng, cách chế biến món đã được thông qua.
- Tham gia các hoạt động liên quan đến ẩm thực của Công ty.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp chuyên ngành nấu ăn, có chứng chỉ chuyên môn về ẩm thực Âu hoặc Á.
- Có từ 1 đến 2 năm kinh nghiệm làm đầu bếp món Âu tại nhà hàng, khách sạn.
- Nắm vững kỹ thuật chế biến các món ăn Âu, có khả năng sáng tạo món ăn mới.
- Am hiểu về nguyên liệu, cách bảo quản, chế biến các loại thực phẩm.
- Có khả năng quản lý, điều hành công việc, làm việc độc lập và theo nhóm.
- Năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo năng lực.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.
- Cơ hội thăng tiến cao.
- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ.
Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới Trống Đồng Palace được thành lập từ năm 2011 cung cấp cho khách hàng 05 dịch vụ chính, bao gồm: Dịch vụ Tiệc cưới, Dịch vụ Hội Nghị - Hội Thảo, Dịch vụ Tiệc Outside Catering, Dịch vụ Tiệc sinh nhật và Dịch vụ Wedding Planner.
Sở hữu 12 cơ sở tọa lạc tại các vị trí đắc địa trong thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, đánh dấu thương hiệu với phong cách Trẻ Trung - Thanh Lịch - Hiện Đại, Trống Đồng Palace tự hào là điểm đến uy tín bậc nhất trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tiệc cưới.
Trống Đồng Palace luôn lấy khách hàng làm trung tâm và không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm. Được góp phần vào sự thành công trong sự kiện của bạn chính là niềm hạnh phúc và vinh dự của chúng tôi!
Trống Đồng Palace - nơi giấc mơ thành hiện thực!