Mô tả công việc
- Am hiểu và có kiến thức chuyên môn về Bếp Hoa: đặc trưng văn hóa ẩm thực Trung Hoa, nghệ thuật trang trí món Hoa, các loại Dimsum, các loại bánh truyền thống, sốt, phương pháp hầm, tiềm, quay,... và kỹ năng về sử dụng dao, chảo; cách điều chỉnh độ lửa phù hợp cho từng phương pháp chế biến: chiên, xào, hấp, nướng, rang.
- Am hiểu về cách thức lựa chọn nguyên vật liệu, nguyên tắc tẩm ướp gia vị, các loại nước tương và nước sốt ứng dụng chính trong món Hoa điểm tâm.
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp trong cùng hệ thống và có những bổ sung cần thiết.
- Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
- Giám sát hoạt động nhập, xuất thực phẩm, nguyên vật liệu và tình hình sử dụng hàng hóa, công dụng cụ của các bếp cùng hệ thống trong ngày: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thành. Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày.. Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng.
- Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
- Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động.
- Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp. Sắp xếp và điều chuyển nhân viên Bếp trong cùng hệ thống cho phù hợp với doanh thu và định biên nhân sự từng nhà hàng.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.
Quyền lợi được hưởng
- Ký hợp đồng lao động chính thức, tham gia đầy đủ BHYT, BHXH theo quy định.
- Được thường xuyên tham gia các khoá đào tạo, teambuilding hằng năm.
- Công việc ổn định, môi trường làm việc năng động, sáng tạo.
- Có lộ trình tăng bậc và tăng lương.
- Cấp thẻ giảm giá sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng của Công Ty
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm bếp từ 5 năm trở lên, trong đó ít nhất 2 năm ở vị trí Bếp Trưởng/phó/
- Thái độ làm việc tốt, tính cách hòa nhã
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng
- Có trách nhiệm trong công việc
- Am hiểu về kinh doanh, thực phẩm…
- Các kỹ năng khác:
- + Kỹ năng quản lý
- + Kỹ năng lập kế hoạch
- + Kỹ năng giải quyết vấn đề
- + Kỹ năng giao làm việc độc lập và giao tiếp tốt
- Mỗi năm có 12 ngày phép năm
- BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước
- Có công tác phí trong trường hợp đi công tác
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp trực tiếp tại: hoteljob.vn
- Hotline/Zalo: 090 183 3191 - Ms. Như ( Tuyển dụng Goldsunfood miền Nam )
Được ra đời với mục đích phục vụ những nhu cầu thiết yếu về bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình. Chuỗi cửa hàng thực phẩm SIBA FOOD đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất về thực phẩm tươi sống cùng với các loại thực phẩm khác, cung cấp cho khách hàng các lựa chọn tốt nhất về thực phẩm. Tại SIBA FOOD , chúng tôi luôn đặt tiêu chí phục vụ “ TƯƠI NGON – AN TOÀN – TIỆN ÍCH ” để đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
Ngoài các sản phẩm chủ lực là Thịt BAF MEAT và Gạo A AN, các sản phẩm khác tại hệ thống SIBA FOOD luôn tuân thủ qui trình kiểm soát kỹ lưỡng về chất lượng, xuất xứ, nhằm đảm bảo các sản phẩm luôn ở trạng thái tốt nhất khi đến tay khách hàng theo đúng phương châm “ TƯƠI NGON MỖI NGÀY”.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Thành lập năm 2020
Mission
- Tại SIBA FOOD , chúng tôi luôn đặt tiêu chí phục vụ “ TƯƠI NGON – AN TOÀN – TIỆN ÍCH ” để đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
- Ngoài các sản phẩm chủ lực là Thịt BAF MEAT và Gạo A AN, các sản phẩm khác tại hệ thống SIBA FOOD luôn tuân thủ qui trình kiểm soát kỹ lưỡng về chất lượng, xuất xứ, nhằm đảm bảo các sản phẩm luôn ở trạng thái tốt nhất khi đến tay khách hàng theo đúng phương châm “ TƯƠI NGON MỖI NGÀY”.