Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu để nấu ăn, bao gồm chia phần, cắt nhỏ và lưu trữ thực phẩm.
- Rửa và gọt vỏ trái cây và rau quả tươi.
- Cân, đo và trộn các thành phần.
- Chuẩn bị và nấu thức ăn theo công thức nấu ăn, tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn trình bày và danh sách kiểm tra chuẩn bị thực phẩm.
- Chuẩn bị thức ăn lạnh. Vận hành lò nướng, bếp lò, vỉ nướng, lò vi sóng và nồi chiên.
- Kiểm tra thực phẩm để xác định xem chúng đã được nấu chín đủ chưa.
- Theo dõi chất lượng thực phẩm trong khi chuẩn bị thức ăn.
- Lưu trữ thực phẩm theo tiêu chuẩn.
- Rửa và khử trùng khu vực bếp, bàn, dụng cụ, dao và thiết bị.
- Kiểm tra và đảm bảo tính chính xác của nhiệt độ của các thiết bị và thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
- 05 ngày làm việc theo quy định | 02 ngày nghỉ tuần.
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn| Bãi để xe máy & ô tô miễn phí
- Môi trường làm việc sáng tạo và thân thiện.
- Được đào tạo cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại chuỗi khách sạn Sheraton và tập đoàn.
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, cẩn thận và có thể làm việc theo ca
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ tại: Hoteljob.vn
- Liên hệ Hotline: 02253.266.888
Chúng tôi là Grand Mercure Danang, một thành viên tự hào của AccorHotels, cung cấp một địa chỉ quốc tế cao cấp của sự khác biệt. Khách sạn này, nằm trên khung cảnh độc quyền của Đảo Xanh, ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, cung cấp 272 phòng được thiết kế đẹp mắt với ảnh sáng ban ngày tự nhiên và tầm nhìn toàn cảnh vịnh Đà Nẵng. Hãy cùng Grand Mercure Danang phát triển sự nghiệp của bạn nhé!