Mô tả công việc
Kỹ năng: - Nam có sức khỏe tốt - Được đào tạo chuyên ngành bếp Âu Á - Kinh nghiệm ít nhất 3 năm tại các Nhà hàng Khách sạn 3 sao trở lên ở vị trí tương đương - Chấp nhận làm việc theo ca, làm thêm giờ khi có yêu cầu công việc - Trách nhiệm trong công việc và có tinh thần hợp tác...... Yêu cầu: - Trình độ: Trung cấp - Kinh nghiệm: 3 năm - Mức lương: Thỏa thuận - Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức - Thời gian thử việc: 2 tháng Chế độ khác: - Tiền thưởng phục vụ hàng tháng - Tham gia bảo hiểm theo quy định của Nhà nước - Chế độ đãi ngộ, phúc lợi theo chính sách của Khách sạn như: Thưởng dịp Lễ, Tết, Sinh nhật… - Công việc ổn định, làm việc trong hệ thống Nhà hàng Khách sạn sang trọng, cao cấp.
Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
2. Ăn trưa, đồng phục, ..
3. Làm việc trong môi trường thân thiện , chuyên nghiệp
4. Tham gia các sự kiện, du lịch do công ty tổ chức..
5. Thưởng theo doanh số theo tháng.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp Đại học khối ngành Kinh tế - Tài chính
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc kế toàn tổng hợp trong khách sạn
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Trung thực, gắn bó lâu dài.
- Nhiệt tình, năng động nhạy bén.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp trực tuyến qua Hoteljob hoặc gửi trực tiếp tại phòng bảo vệ khách sạn Ramana Saigon số 323 Lê Văn Sỹ phường 13, quận 3.
Chúng tôi là Grand Mercure Danang, một thành viên tự hào của AccorHotels, cung cấp một địa chỉ quốc tế cao cấp của sự khác biệt. Khách sạn này, nằm trên khung cảnh độc quyền của Đảo Xanh, ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, cung cấp 272 phòng được thiết kế đẹp mắt với ảnh sáng ban ngày tự nhiên và tầm nhìn toàn cảnh vịnh Đà Nẵng. Hãy cùng Grand Mercure Danang phát triển sự nghiệp của bạn nhé!