Mô tả Công việc
Khách sạn 5sao cần tuyển Bếp Trưởng người Việt, chuyên món Việt và Châu Á với công việc như sau:
- Điều hành và quản lý chung mọi hoạt động trong Bộ phận bếp
- Xây dựng thực đơn mới bổ sung menu và quy trình chế biến
- Lên kế hoạch quản lý nguyên liệu thực phẩm đầu vào
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Kiểm tra Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Xây dựng kế hoạch doanh thu và chi phí hiệu quả
Yêu Cầu Công Việc
1. Trình độ: Tốt nghiệp chuyên ngành Bếp Việt/Á,…tại các trường Cao đẳng trong và ngoài nước
2. Kỹ năng:
- Hiểu biết và có chuyên môn cao về ẩm thực Việt / Asian
- Kỹ năng lên kế hoạch, xây dựng thực đơn
- Chịu áp lực tốt, học hỏi và thích ứng nhanh.
- Kỹ năng quản lý thời gian và đào tạo
- Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, vệ sinh an toàn phực phẩm.
3. Kinh nghiệm: Tối thiểu 3-5 năm ở vị trí tương đương ở các khách sạn/khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
HRVietnam là công ty hàng đầu về tuyển dụng và tư vấn nguồn nhân lực tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp những giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp trong việc tuyển dụng nhân sự, cung cấp - quản lý nguồn nhân lực và định hướng nghề nghiệp cho ứng viên. HR Vietnam luôn chú trọng mang đến cho nhà tuyển dụng những giải pháp sáng tạo cả trong chiến lược tuyển dụng lẫn quản lý nguồn nhân lực.
Review HR Vietnam’s ESS Client
Về môi trường làm việc thì chắc chắn tốt (RV)
Các anh chị trong team mình ICT thật sự rất nice(RV)
Công ty quan tâm đến nhân viên(RV)