+ Chào đón khách và dẫn khách vào bàn; + Sắp xếp chỗ ngồi cho khách; + Tiếp nhận việc đặt bàn qua điện thoại, tư vấn thực đơn cho khách nếu được yêu cầu; + Đảm bảo số lượng menu đủ để phục vụ khách; + Hỗ trợ phục vụ, chuyển order của khách cho bộ phận bếp để đảm bảo khách được phục vụ kịp thời; + Chuẩn bị set up và sắp xếp chỗ đặt trước; + Ghi chép, theo dõi lịch sử khách hàng và thực hiện các công việc khác được trưởng bộ phận phân công.- Nữ, ngoại hình ưa nhìn, vui tươi; - Yêu thích ngành dịch vụ, thích chia sẻ và giao tiếp với người khác; - Đã có kinh nghiệm làm việc trong các Nhà hàng hoặc khách sạn lớn là một lợi thế ; - Cẩn thận, chịu khó, nhanh nhẹn; - Suy nghĩ tích cực và ham học hỏi; - Tiếng Anh giao tiếp khá.Bảo hiểm Du Lịch Thưởng Chăm sóc sức khỏe Đào tạo Tăng lương